Home / Tin tức công nghệ / Phát triển và cải thiện hiện diện trực tuyến: Tăng mức độ hiển thị nhờ công cụ Tìm Kiếm Trả Tiền

Phát triển và cải thiện hiện diện trực tuyến: Tăng mức độ hiển thị nhờ công cụ Tìm Kiếm Trả Tiền

Posted on

Nhiều doanh nghiệp nhỏ tin dùng SEM để thu hút khách hàng mới. Tùy thuộc mức độ cạnh tranh trong kinh doanh, việc dựa vào công cụ SEO không mất phí có thể khiến công ty bạn tụt hậu trong bảng xếp hạng. Bằng cách trả tiền cho SEM, bạn có thể kiểm soát tốt hơn các từ khóa cụ thể để quảng cáo cho doanh nghiệp  và cả vị trí mà tên công ty sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm.

Những công cụ tìm kiếm lớn nhất như Google, Bing và Yahoo đều có những cơ chế khởi đầu khá đơn giản. Bạn xác định những từ khóa hoặc cụm từ tìm kiếm cũng như  số tiền mà bạn muốn chi (theo mỗi click và/hoặc mỗi ngày). Phần lớn các công cụ tìm kiếm lớn đều cung cấp những cơ chế khá đơn giản, chỉ yêu cầu bạn phải điền một mẫu đơn và đặt cọc một số tiền nhất định; bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trong quá trình sử dụng dịch vụ. Cũng giống như với những thứ mới mẻ, cần bắt đầu từ quy mô nhỏ với SEM có trả phí và tăng dần độ phức tạp (cũng như ngân sách) khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn và thu được những kết quả nhất định.  

SEM có nhiều lợi thế mang tính chiến lược hơn SEO trong một số chiến dịch cụ thể như:   

– Thúc đẩy các sự kiện quảng cáo hay bán hàng: Khi bạn cần một lượng truy cập lớn trong thời gian ngắn, SEM sẽ là một lựa chọn tốt bởi nó giúp gia tăng mức độ hiển thị trong thời gian diễn ra sự kiện. Bạn có thể kiểm soát chi phí bằng cách kiểm soát thời lượng của chương trình SEM.

– Tăng mức độ hiển thị: Nếu bạn đang tụt hậu với hệ thống SEO hoặc bạn muốn vươn lên so với các đối thủ cạnh tranh, hãy dùng SEM để nâng hạng tên tuổi và trang mạng của bạn trong bảng xếp hạng.

– Tìm ra những từ khóa hiệu quả: SEM có thể giúp bạn xác định những từ khóa và cụm từ hiệu quả nhất để tăng lượng truy cập vào trang mạng của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng những từ khóa này trong SEO bằng cách thêm chúng rải rác khắp trang mạng của mình.   

Đừng lo ngại sử dụng marketing trên công cụ tìm kiếm, đó là một công cụ rất hiệu quả cả về chất lượng và chi phí, giúp mang khách hàng tới trang mạng của bạn. Đặc biệt là bạn luôn có thể kiểm soát mức chi tiêu của mình. Hãy thử nghiệm từng bước và khám phá kết quả mà nó mang đến cho doanh nghiệp của bạn.  

Phát triển và cải thiện hiện diện trực tuyến: Tăng mức độ hiển thị nhờ công cụ Tìm Kiếm Trả Tiền
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình