Muốn thiết kế Landing page hoàn hảo thì bạn phải biết 4 tiêu chí sau

Trước khi thiết kế Landing page, bạn cần nắm rõ mục tiêu và mục đích tạo trang. Giao diện tổng thể của Landing page sẽ ảnh hưởng tới việc khách truy cập có chuyển đổi thành khách hàng hay không. Không có gì là bí mật trong marketing online, Landing page là nơi mà những khách hàng tiềm năng của bạn có thể truy cập rất nhiều. Landing page cũng là nơi để bạn thể hiện các kĩ năng marketing online của mình nhằm thu hút người dùng. Mục đích chính là biến người dùng trở thành khách hàng của bạn. Kể cả khi bạn là một doanh nhân hay một designer thì việc biết cách tạo ra một trang Landing page hoàn hảo cho doanh nghiệp là cần thiết. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn điều đó.

#1. Hãy giữ Landing page của bạn thật đơn giảnĐiều quan trọng bạn cần ghi nhớ đó là “Hãy luôn giữ Landing page của bạn thật đơn giản và tập trung vào mục đích chính”. Landing page tốt cung cấp thông tin cần thiết cho khách truy cập và không có những chi tiết thừa. Quá nhiều thông tin sẽ khiến Landing page trông nặng nề, người dùng thì ngại đọc. Vậy nên hãy giữ Landing page của bạn thật đơn giản thôi. Landing page có thiết kế đơn giản là điều quan trọng tác động tới sự chuyển đổi khách hàng. (thuengay. vn)Ngoài ra, Landing page cần giữ mục tiêu và có thông điệp rõ ràng. Landing page càng đơn giản và rõ ràng thì hiệu quả chuyển đổi khách hàng càng cao. Các mẹo khác cần lưu ý bao gồm:

  • Sử dụng dấu gạch đầu dòng “-” khi có thể. Việc này giúp chia nhỏ văn bản và khiến khách truy cập chú ý tới những thông tin bạn đưa ra.
  • Không chèn quá nhiều liên kết dẫn tới các trang khác. Điều này sẽ khiến người dùng không tập trung, gây ảnh hưởng tiêu cực đến việc chuyển đổi.
  • Các đoạn văn bản cần chứa thông tin giá trị nhưng phải thật ngắn gọn, đơn giản và rõ ràng.

#2. Hãy để Video thay lời bạn muốn nói Hãy để video kể câu chuyện doanh nghiệp hoặc sản phẩm thay cho bạn! (hocnghethuatquyenru)Những năm gần đây, xem video chiếm ưu thế hơn nhiều so với việc đọc. Marketing online cũng từ đó mà có những xu hướng chuyển biến rõ rệt. Video là một cách tuyệt vời giúp cung cấp nhiều thông tin hơn mà không gây nhàm chán. Lý tưởng nhất là khi bạn sử dụng văn bản để mô tả các ý chính, dùng video để giải thích chi tiết. Một nghiên cứu thực tế gần đây cho biết, việc sử dụng video trong Landing page có thể tăng tỉ lệ chuyển đổi lên tới 80%. Video cũng khiến khách truy cập nán lại trên trang của bạn lâu hơn. Bạn cũng có thể khiến khách truy cập chìm đắm trong thương hiệu của bạn với một video thú vị khiến họ không thể rời mắt.

#3. Tạo nút kêu gọi hành động (Call to Action – CTA)Khi bạn tự hỏi, Landing page của mình sinh ra làm gì, hãy nhớ tới mục đích của nó. Cho dù mục tiêu của bạn là tăng doanh số hay thu thập nhiều khách hàng tiềm năng thì lời kêu gọi cũng rất quan trọng. Nút kêu gọi hành động (Call to Action – CTA) cần được làm nổi bật trong Landing page. Lời kêu gọi mạnh mẽ sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn đạt được mục đích. Do vậy, nút CTA của bạn phải nổi bật nhất trên trang. Hãy sử dụng các màu sách tương phản cùng các từ ngắn gọn mang tính hành động để thúc đẩy người dùng chuyển đổi. Cuối cùng, nút CTA cần phục vụ cho câu hỏi của người dùng đó là “Có lợi gì cho họ khi nhấn vào đó?”.

#4. Tạo ra trải nghiệm độc đáo đáp ứng cho khách truy cậpHiện nay, một lượng truy cập internet khổng lồ sẽ tới từ những thiết bị di động. Vậy nên bạn hãy đảm bảo trang web của bạn hiển thị tốt trên các thiết bị di động, đặc biệt là điện thoại di động. Không phải là “Xem được là được”, mà bạn phải quyết liệt tối ưu hiển thị trên di động của người dùng. Chú ý tới bố cục trang, cách trang chạy, tốc độ tải và tất cả các phần còn lại. Không phải chỉ “Xem được là được”, mà bạn phải quyết liệt tối ưu hiển thị trên di động của người dùng. Việc thiết kế Landing page là công việc đòi hỏi kỹ năng và chuyên môn. Có thể cần tới các kỹ năng về lập trình. Vậy nên bạn có thể tham khảo các Gói dịch vụ thiết kế Landing page chuyên nghiệp tại ThueNgay. vn để chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra những thiết kế Landing page chất lượng và chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc cũng như trao đổi thêm về thiết kế Landing page cho doanh nghiệp. Các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết. `

>>> Quý khách tham khảo thêm: Mộ đá tròn cho Ông Bà, Bố Mẹ; Lang Mo da dep Anh Quân Ninh Bình; Tổng hợp Mẫu Cột đá Nhà thờ họ đẹp 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình