Một số hình mẫu Lễ đài Vía Phật Di Đà

Lăng mộ đẹpO – Sắp đến lễ Vía Đức Phật Di Đà (17-11-Tân Mão), để chiêm bái và tưởng niệm đấng Từ phụ, chúng tôi phác thảo một số mẫu thiết kế lễ đài Vía Phật A Di Đà để quý trụ trì các tự viện có thể tham khảo nhằm thiết trí lễ đài cho Lễ hội thêm phần trang nghiêm, mầu nhiệm…

Mẫu thiết kế thứ 1: Điểm mạnh làm nổi bật lên tượng Phật Di Đà là những cánh sen bao quanh hai bên làm cho lễ đài hùng tráng và mạnh mẽ. Những dãy bàn dành cho Chư tôn đức chứng minh chúng ta có thể không sử dụng. Đêm lễ Hội hoa đăng Vía Khánh Đản A Di Đà sẽ rất đẹp khi trên tay mỗi người thắp lên những ngọn nến lung linh và diệu kỳ.

Mẫu thiết kế thứ 2: Thêm trụ đèn ở hai bên làm cho sân khấu mạnh mẽ hơn nhưng có thể chiếm đi không gian của người tham dự. Tông màu vàng này ban đêm sẽ làm cho lễ đài sân khấu sáng hẳn lên. 

Quý vị muốn làm chữ “MỪNG KHÁNH ĐẢN PHẬT A DI ĐÀ” đẹp dạng nổi 3D thì có thể chọn các chất liệu:  inox, tấm nhôm, mica, tôn (câu đèn cho chữ sáng sẻ đẹp hơn).
Có thể in Bandrol, in kỹ thuật số trên Hiflex giá rẻ, bền và tiện lợi. 

Mẫu thiết kế 3: Có thể giăng đèn dây chạy từ chính diện lễ đài tỏa ra hai bên cột trụ, hai cánh gà ta có thể hàn khung sắt hình hộp đèn (2 bên) sân khấu chúng ta thay câu đối tùy theo ý của mình.

Thành tâm kính chúc quý vị chọn làm những mẫu lễ đài thật đẹp và ý nghĩa để dâng lên cúng dường Đức Từ Phụ A Di Đà nhân ngày Khánh đản.

Quảng Hoa

Một số hình mẫu Lễ đài Vía Phật Di Đà
>>> Quý khách tham khảo thêm: Mộ đá tròn cho Ông Bà, Bố Mẹ; Lang Mo da dep Anh Quân Ninh Bình; Tổng hợp Mẫu Cột đá Nhà thờ họ đẹp 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình