Home / Hội họa / Mời bạn thiết kế “cánh thiệp Đản sinh”

Mời bạn thiết kế “cánh thiệp Đản sinh”

Posted on

Kính mừng Phật đản

Lăng mộ đẹpO – Trong mùa Phật đản năm nay, để tôn vinh giáo pháp mà Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã mang đến cho nhân loại cũng như truyền đi thông điệp về một thế giới hòa bình, an vui, chùa Hòa Phúc (thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội) đã phát động hội thi thiết kế “Cánh thiệp Đản sinh” lần thứ 1 năm 2017.

Theo ban tổ chức, đối tượng dự thi là tất cả Phật tử và thanh niên, học sinh, sinh viên tại miền Bắc.

Khi tham gia, người thi có thể sáng tạo và thiết kế những tấm thiệp (chất liệu tùy chọn) với nội dung ca ngợi về ngày Đản sinh của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Mặt trong tấm thiệp phải mang thông điệp ý nghĩa về lời dạy của Đức Phật đến với mọi người. Thiệp dự thi có thể cắt dán bằng tay hoặc được in ấn hoàn chỉnh, kích thước khổ A5 hoặc A4.

Được biết thời gian nhận thiệp dự thi từ ngày 28-3 đến 28-4-2017, gửi về địa chỉ chùa ở trên, với giải nhất là 1 kỷ niệm chương của chương trình, 1 chuyến đi từ thiện Quảng Bình 3 ngày trị giá 1.000.000 đồng. Ngoài ra còn có 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.

BTC lưu ý, các tác phẩm trong hội thi là sản phẩm sáng tạo do chính người dự thi thiết kế và thuộc quyền sở hữu của cá nhân, chưa từng được sử dụng trên các trang báo, chưa đạt bất cứ giải thưởng về thiệp nào, chưa xuất hiện dưới bất kỳ hình thức thương mại nào. Để biết thêm chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ Phật tử Liên Anh theo số: 0968681995.

Hoài Phong

Mời bạn thiết kế “cánh thiệp Đản sinh”
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình