Home / Sản phẩm / Mộ đá

Mộ đá

Posted on

Mộ đá, mẫu mộ đá đẹp, bia mộ đá, mộ đá nguyên khối, giá mộ đá, lăng mộ đá đẹp, khu lăng mộ đá? Chỉ có tại Mộ đá cao cấp Anh Quân!

Với tư duy sáng tạo không ngừng, cộng với niềm đam mê điêu khắc Mộ. Đá mỹ nghệ Anh Quân đã tạo ra rất nhiều những ngôi Mộ đẹp được thị trường đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và giá trị văn hóa trên mội ngôi Mộ.

Mộ đá mộ đá đẹp mẫu mộ đá Ninh Bình
Mộ đá mộ đá đẹp mẫu mộ đá Ninh Bình. Đây là mẫu mộ đá đẹp cao cấp tại Ninh Bình của Công ty chúng tôi
Mộ đá đẹp, mẫu mộ đá đẹp
Mộ đá đẹp, mẫu mộ đá đẹp ninh bình, mộ đá đơn đẹp ninh bình

Mẫu Mộ một mái mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng dưới đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu đó.

Ngôi Mộ có kích thước tiêu chuẩn là 146cm x 115 cm x 254 cm. Được gia công chế tác hoàn toàn bằng những viên đá tự nhiên , liền nguyên khối. Đá làm nên ngôi Mộ này là loại đá xanh được khai thác từ mỏ đá Yên Lâm Thanh Hóa.

Mộ đá cao cấp
Mộ đá cao cấp, dòng sản phẩm mộ đá cao cấp đẹp nguyên khối, mộ đá ninh bình
Mộ đá ninh bình, giá mộ đá ninh bình
Mộ đá ninh bình, giá mộ đá đẹp tại Ninh bình là các sản phẩm mộ đá cao cấp ninh bình
Mộ đá, mộ đá đẹp, giá mộ đá
Mộ đá, mộ đá đẹp, giá mộ đá

 Điểm nhấn đặc biệt của ngôi Mộ này là phần mái , lấy ý tưởng từ mái đình Việt cổ chúng tôi đã cách điệu một cách khéo léo để đưa hình ảnh đó vào mái của ngôi nhà vĩnh cửu cho người quá cố. Đây là 1 viên đá tự nhiên liền nguyên khối , không chắp ghép .Nó có trọng lượng trên 2000kg .Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng thực ra rất khó để chế tác được đẹp, có hồn , nó đòi hỏi tay nghề của người thợ giỏi với làm được .Phía trên mái có đôi Kìm nóc cổ, nhìn rất oai phong lẫm liệt .Đứng như trấn cho ngôi mộ không bị những luồng tà khí xâm nhập.Mang lại sự vĩnh hằng cho người đã khuất.

Mẫu mộ đá đẹp, mẫu mộ đá đẹp cao cấp, Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình
Mẫu mộ đá đẹp, mẫu mộ đá đẹp cao cấp, Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình

Phần đế của ngôi Mộ được ghép từ 4 viên đá , phía đế mộ chạy Triện chữ T tạo cảm giác chắc chắn và bề thế.Với ý nghĩa của đạo Phật từ bi hỷ xả ngôi mộ lấy hình ảnh hoa sen làm chủ đạo để trạm khắc. Điểm nhấn của các họa tiết đó là bức phía trước trạm bông hoa Sen cổ nhìn rất hài hòa và cân đối.

  • Nhiều khách thường đặt câu hỏi cho chúng tôi là : Loại đá nào làm mộ thì tốt ? Đá Ninh Bình hay đá Thanh Hóa ?
Khắc mộ đá, điêu khắc mộ đá
Khắc mộ đá, điêu khắc mộ đá

Để làm Mộ Đá chất lượng tốt nhất và hợp với phong thủy nhất thì loại đá được chọn để làm Mộ Đá đó là loại đá xanh tự nhiên .Đá này có đặc điểm là độ bền cao , chịu được thời tiết khắc nghiệt .Không bị rạn nứt khi để lâu ngoài trời.Chi phí thấp hơn những loại đá khác như đá ganits , đá cẩm thạch mà độ bền lại cao hơn gấp nhiều lần.

Giá mộ đá, giá mộ đá đẹp
Giá mộ đá, giá mộ đá đẹp, giá mộ đá nguyên khối, giá mộ đá cao cấp, giá mộ đá một mái, giá mộ đá hai mái

Đá xanh Thanh Hóa dùng làm Mộ thì tốt hơn.Vì đá có độ bền cao hơn đá Ninh Bình hơn nữa loại đá này lại có đồng đều về màu sắc , không có gân vàng, không om nứt.

Ngày nay xã hội phát triển với tốc độ tróng mặt , mọi thứ thay đổi hàng ngày theo thời gian và nhiều giá trị văn hóa của dân tộc cũng theo đó mà mất đi dần dần .Không bị quấn theo vòng quay của xã hội hiện đại chúng tôi những người thợ gia công chế tác đá mỹ nghệ tại xưởng Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình vẫn hàng ngày gìn giữ những giá trị tinh hoa của dân tộc Việt Nam.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Địa linh – Nhân kiệt cố đô Hoa Lư Ninh Bình.Chúng tôi  những người con của làng đá  Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình với nghề gia công chế tác Đá Mỹ Nghệ truyền thống đã tạo ra nhiều sản phẩm mang đậm nét văn hóa mà Cha Ông để lại. Nổi bật trong những sản phẩm đó là Mộ được làm theo lối cổ truyền .

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Mẫu mộ bạt băm nhám làm theo lối cổ truyền .Đây Là loại Mộ đẹp nhìn rất đơn giản không trạm khắc rối rắm nà đi sâu vào hình dáng , tỷ lệ các đường nét chuẩn chỉ tạo thành một ngôi Mộ đẹp về mọi mặt .

Ngôi Mộ có kích thước 167cm x 107cm x 133cm, kích thước này đã được lựa chọn theo thước Lỗ Ban vào cung số đẹp phù hợp cho âm phần của người đã mất.

Mộ gồm phần mộ và phần bài vị làm tách rời hẳn nhau ra tạo sự nhẹ nhàng không bị nặng nề cho phần mộ .Ngôi Mộ gồm 3 phần đó là : phần đế của ngôi mộ, phần bưng và phần nắp mộ. Phần bài vị cũng gồm 3 phần đó là đế lót , đế bài vị và bài vị . Tất cả được làm bằng đá xanh Thanh Hóa loại tốt nhất , đó là loại đá xanh không bị gân và om mìm đá nạc và đồng đều về màu sắc.

Các cấu kiện của ngôi Mộ liên kết với nhau bằng mộng và dùng xi măng tinh làm chất kết dính. Phần mộ được làm theo lối bạt băm truyền thống , các chi tiết được hạ nẹp nổi , mài phẳng nền rồi băm nhám ở giữa, đây là một kiểu làm rất khó trong nghề chế tác đá, nó dòi hỏi người thợ đá phải có tay nghề cao với làm được những đường nẹp, đường chỉ thẳng cho ngôi mộ. Nắp của ngôi mộ là 1 viên đá liền , được phạt chéo và trạm cánh sen phía dưới tạo sự thanh thoát cho ngôi mộ. Chính giữa nắp mộ là lỗ thông âm dương để cho nước mưa tự nhiên xuống được phía dưới và thông khí cho âm dưng hài hòa.

Phần bài vị của ngôi mộ được làm tách rời hẳn với phần mộ , đế bài vị được băm nhám tạo sự khoe khoắn và vững trãi. Mặt trước bài vị khắc tên người đã mất có cả di ảnh phía trên bài vị, mặt sau của bài vị trạm hình hoa sen , quốc hoa của dân tộc .

Trên đây là những Mẫu M0 da đẹp và cổ kính trang nghiêm. Ngôi Mộ toát lên vẻ linh thiêng và thành kính , ngôi Mộ Đá thể hiện sự tri ân của thế hệ sau dành cho các đấng sinh thành. Ngôi Mộ vững trắc và bền đẹp trường tồn theo thời gian , điều đó khiến cho con cháu yên tâm làm ăn công tác không lo lắng về mộ phần của người thân mình bị xuống cấp và lỗi mốt. Ngôi mộ vẫn đẹp mái và giá trị của nó là trường tồn đến mai sau.

Quý khách hàng trên toàn quốc cần tham khảo , tư vấn , gia công , chế tác Mộ Đá xin vi lòng liên hệ :

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân

Địa Chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Đt : 0915.895.699 – VP : 0303.610.668

Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình