Home / Hỏi - đáp / SEO Web / Hướng dẫn viết bài cho web chuẩn seo với độ dài phù hợp

Hướng dẫn viết bài cho web chuẩn seo với độ dài phù hợp

Posted on

Độ dài bài viết chuẩn seo là bao nhiêu? Độ dài bài viết phù hợp trong seo web? Độ dài bài viết website như thế nào? Đây là những câu hỏi mà bất cứ seoer hay cao thủ seo nào cũng thắc mắc. Theo hướng dẫn seo không có một con số cụ thể cho độ dài bài viết seo. Nhưng đúc kết từ nhiều nguồn khác nhau và theo kinh nghiệm bản thân hãy cùng hướng dẫn seo web tìm hiểu độ dài phù hợp cho bài viết chuẩn seo

Hướng dẫn độ dài bài viết chuẩn SEO dùng để quảng bá sản phẩm
Các bài viết dạng này còn được gọi là landing page thường có độ dài từ 1000 – 2000 chữ, có nội dung nhằm giới thiệu dịch vụ, hoặc thông tin chung về sản phẩm. Ngoài việc cung cấp toàn bộ thông tin về dịch vụ, các bài viết dịch vụ còn yêu cầu độ sáng tạo cũng như giúp tối ưu một cách hiệu quả. Đây cũng là những bài viết chính của website, được đánh giá cao, được sử dụng với mục đích chốt khách và là liên kết chính trong một site.

Độ dài bài viết chuẩn SEO

Độ dài bài viết chuẩn SEO giới thiệu sản phẩm
Khác với quảng bá sản phẩm các bài viết giới thiệu sản phẩm thông thường có độ dài nhỏ hơn khoảng chữ 500 – 700 từ, được dùng để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ cho người đọc. Với độ dài bài viết như trên đòi hỏi người viết cần nắm rõ thông tin và có sự hiểu biết nhất định giúp cung cấp các thông tin hữu ích nhất cho người đọc đồng thời làm sáng tỏ các thế mạnh, ưu điểm đặc trưng nổi bật nhất của sản phẩm giúp thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Độ dài bài viết tin tức, blog phù hợp SEO
Độ dài các bài viết tin tức, blog như thế nào là phù hợp, đây là những bài viết có tác dụng kéo link và làm đa dạng thông tin cho website đồng thời giúp tăng tính cạnh tranh của web. Chính vì vậy, những bài viết dạng này cũng đóng vai trò khá quan trọng. Thông thường, các bài tin tức, bài viết cho blog có độ dài khoảng 500 – 600 chữ đưa các thông tin xoay quanh về dịch vụ, sản phẩm là chuẩn. Đôi khi, những bài viết này cũng được định hướng giúp cung cấp thông tin hữu ích nhất cho người đọc và thường đi theo hướng tư vấn, đánh giá, so sánh thông tin, cẩm nang, lưu ý…

Độ dài bài viết chuẩn SEO đi link diễn đàn
Đi link diễn đàn là công việc thường xuyên của các SEOer. Điều này đòi hỏi lượng bài viết lớn và có nội dung đa dạng. Với dạng bài viết này, không cần quá nhiều về mặt nội dung hay ý tưởng, cũng không cần quá dài, đa phần độ dài bài viết trong khoảng 200 – 500 chữ tùy thuộc vào từng sản phẩm dịch vụ cụ thể cũng như từng diễn đàn mà các SEOER đi link.

Trên đây là những kinh nghiệm của hướng dẫn seo về độ dài các bài viết phù hợp chuẩn SEO. Tất nhiên đây là độ dài tham khảo thôi, chủ yếu là bài viết phải chất lượng và có ích cho người đọc nhé, đừng vì quá để tâm tới độ dài mà làm bài viết mất tự nhiên nhé.

Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình