Home / Tin tức công nghệ / Hướng dẫn trỏ tên miền về Hosting đơn giản nhất

Hướng dẫn trỏ tên miền về Hosting đơn giản nhất

Posted on

Trỏ tên miền về host bằng Nameservers của host

Đây là cách dễ làm nhất và được nhiều người sử dụng nhất khi trỏ tên miền về hosting. Với phương pháp này, bạn chỉ cần quan tâm đến namesevers của host. Đây là thông tin được ghi rất rõ khi bạn đăng ký host và bạn có thể liên hệ lại với nhà cung cấp để biết được quyền quản trị và namesevers của mình.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một email thông báo namesevers. Hãy dùng namesevers này và add nó vào mục “add namesevers” trong phần quản trị tên miền. Sau khi add hai tên namesevers mà nhà cung cấp gửi trong email, bạn nhấn nút “lưu” lại là được. Khoảng 5 phút sau khi thực hiện các thao tác trên, bạn nên vào hệ thống kiểm để tra lại.

 

 

Chọn Custom và add 2 namesevers vào là bạn sẽ hoàn tất việc trỏ tên miền về hosting

Trỏ tên miền về host bằng DNS trung gian

Một cách làm khác cũng được nhiều người ưa dùng khi tìm sự hướng dẫn trỏ tên miền về hosting đó chính là trỏ tên bằng DNS trung gian. Sau khi đăng nhập vào dotvn.pavietnam.vn, bạn có thể đăng ký dịch vụ Dynamic DNS miễn phí để tạo tài khoản (nếu đã có tài khoản rồi thì bạn có thể bỏ qua bước này).

Sau khi đăng nhập, bạn tiếp tục điều chỉnh như sau:

Dòng 1: Chọn CNAME và điền tên miền của bạn vào.

Dòng 2: Bạn chọn A và điền IP của host vào.

 

 

Nhấn nút “lưu cấu hình” khi hoàn thành 2 bước trên

Khi đã hoàn thành hai bước này, bạn nhấn nút để lưu cấu hình. Bước cuối cùng, bạn vào quản trị tên miền và thêm lần lượt 3 namesevers sau: ns1.pavietnam.vn – ns2.pavietnam.vn – nsbak.pavietnam.net là sẽ hoàn tất.

Với bài hướng dẫn trỏ tên miền về hosting, Chili hi vọng các bạn có thể sớm trỏ đường liên kết tên miền của mình về hosting một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công. 

 

 

Hướng dẫn trỏ tên miền về Hosting đơn giản nhất
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình