Home / Hỏi - đáp / SEO Web / Hướng dẫn tần suất đăng bài PR cho seo web

Hướng dẫn tần suất đăng bài PR cho seo web

Posted on

Kế hoạch đăng bài PR seo website như thế nào? hay mỗi ngày cần đăng bao nhiêu bài seo web?…Đây là những câu hỏi rất hay khi làm seo của các seoer, tuy nhiên không phải chuyên gia seo nào cũng có câu trả lời.

Vậy bao nhiêu bài Seo 1 ngày là đủ để lên top google? Website mới nên cập nhật bao nhiêu bài viết một ngày? Sau đây cùng tham khảo hướng dẫn seo web lập kế hoạch tần suất viết bài PR trong seo web.

Việc đăng bài tạo backlink cho website trong seo offpage khá quan trọng nhưng để khách hàng biết được tới website của bạn thì nội dung hay bài viết còn quan trọng hơn, nếu chưa viết bài để google nhận diện website của bạn thì đứng nghĩ tới đi link. Cần tận dụng vốn có sẵn của mình để xây dựng nội dung cho website thật phong phú và đa dạng. Nhưng có một điều quan trọng đó chính là hãy thật khéo léo lồng ghép nội dung sao để tạo được nền tàng tìm kiếm trên chính website của bạn.

Tùy theo chủ đề website bạn mà sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để tạo dựng được nền tảng cho các link sau này. Theo kinh nghiệm của hướng dẫn seo, nên cập nhật định kỳ 2 bài viết PR một ngày và sau 1 tuần ta đã có được những bài viết chất lượng với 2 đến 3 đường dẫn link trong mỗi bài. Tiếp theo mỗi ngày chỉ cần một bài viết duy nhất nhưng trong bài này có thể tăng số link lên 5 – 6 link phù hợp.

Nếu website mới của bạn đã có nhiều nội dung được index trên google, đối với các lĩnh vực khác nhau, bạn có thể đi hàng chục link thậm chí là hàng trăm link mỗi ngày cho website của mình. Nhưng số lượng backlink không phải là yếu tố quyết định nhiều đến thứ hạng từ khóa trên website mà chất lượng backlink và độ đa dang của anchor text cũng như sự quan tâm của người dùng đối với nội dung trên website của bạn mới là yếu tố quyết định.

Hướng dẫn số lượng bài viết Seo 1 ngày để web lên top google. Số lượng bài viết đã có ở trên nhưng hướng dẫn seo website khuyên bạn nên chú ý các điểm sau:

+ Đa dạng hóa anchortext của backlink trỏ về, làm sao để tạo được những baclink chất lượng

+ Chia sẻ đều đặn và quảng bá trên các mạng xã hội Facebook, Google+, Pinterest, Twitter, Youtube,.. về nội dung mới tương ứng và liên quan.

+ Đăng các bài có chủ đề HOT để tăng lượt view, thu hút traffics

+ Thực hiện ký sinh trong seo ở 1 số site có độ trust cao và cùng chủ đề.

+ Liên tục cập nhật bài viết mới với các chủ đề liên quan nhằm tạo fresh content.

+ Tăng Google +1 đều đặn với các bài viết mới. Bản thân bạn phải là +1 đầu tiên (tự sướng)

+ Kiểm tra và gỡ bỏ các backlink xấu từ đối thủ

Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình