Home / Tin tức công nghệ / Hướng Dẫn Kiểm Tra Tên Miền Tại Mắt Bão

Hướng Dẫn Kiểm Tra Tên Miền Tại Mắt Bão

Posted on
Tại sao phải kiểm tra tên miền?

 

Trong thời buổi công nghệ hóa như hiện nay, website được xem là một công cụ hữu ích, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức nào đó truyền tải thông tin, sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với khán giả vốn là fan trung thành của internet.

Hơn nữa, không cần nói bạn cũng đã biết ngành thương mại điện tử có tốc độ phát triển như vũ bão và dẫn dắt mọi thứ được gọi là công nghệ.

Cũng từ đó, tên miền và thương hiệu trở thành tâm điểm của hầu hết các cuộc bàn luận liên quan đến đề tài này. Và dĩ nhiên, nó cũng kéo theo nhiều rắc rối cho chủ thể khi nhiều địa chỉ giống nhau từ tên miền đến tên của website hoạt động song song trên một thị trường sản phẩm.

ự giống nhau này còn gây không ít khó khăn cho việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của người tiêu dùng với thương hiệu mà họ yêu đang yêu thích.

Vậy nên, khi muốn kinh doanh trên chiến trường online, bạn cần quan tâm hơn nữa đến chuyện mua tên miền ngay từ đầu để đảm bảo chắc chắn rằng tên miền bạn đã lựa chọn chưa thuộc quyền sở hữu của cá nhân hay tổ chức nào.

hệ thống kiểm tra tên miền của Công ty cổ phần Mắt Bão sẽ giúp bạn thực hiện những bước kiểm tra đó.

 

Xem thêm: Vì sao nên kiểm tra tên miền trước khi đăng ký

 

 

Cách kiểm tra tên miền tại Mắt Bão

 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều trang web có tính năng hỗ trợ người dùng kiểm tra thông tin tên miền đã đăng ký hay chưa như:

– Website: http://www.vnnic.vn/tenmien của Trung tâm Internet Việt Nam thuộc Bộ Thông tin Truyền thông với những tên miền trong nước có đuôi .vn.

– Website: https://whois.icann.org/en  là các trang thương mại điện tử cung cấp tên miền và hosting với những tên miền quốc tế.

Hoặc bạn có truy cập vào địa chỉ:

– Website: http://whois.matbao.vn/ để tra cứu thông tin tên miền Việt Nam và Quốc Tế. 

– Gọi trực tiếp đến Support 24/7 19001830 để được tư vấn và giúp đỡ.

 

Có thể nói, Mắt Bão là địa chỉ tra cứu tên miền uy tín, chất lượng, đáng tin cậy nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm khi sử dụng.

 

 

Những lưu ý cần thiết khi kiểm tra tên miền

 

Bên cạnh sự hỗ trợ của các phần mềm kiểm tra tên miền cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong các bộ phận tư vấn thì tên miền bạn lựa chọn cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau để mọi hoạt động sau này được thuận tiện và trôi chảy nhất:

– Tên miền dễ nhớ, tự nhiên với hoặc những cụm từ thu hút

– Tên miền ngắn gọn thì hệ thống kiểm tra sẽ giúp bạn tìm được tên miền phù hợp và nhanh chóng nhất.

– Tra cứu tên miền với từ khóa phổ biến, chính xác sẽ giúp SEO tốt hơn.

– Từ khóa trong tên miền phải liên quan đến đối tượng mục tiêu.

– Mua tên miền giống nhau và các biến thể của nó với những domain extension phổ biến để bảo vệ thương hiệu một cách tốt nhất.

– Tránh dùng dấu gạch, số hay ký tự không phải Unicode trong tên miền

– Nếu muốn tránh thông tin cá nhân hiện lên WHOIS bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ bảo mật danh tính tên miền tại Mắt Bão

– Chọn thành công tên miền đẹp và thích hợp, hãy sử dụng luôn để tránh có người nhanh chân đăng ký trước.

 

Xem thêm: Các lưu ý đặc biệt khi chọn tên miền

 

 

Chúc các bạn thành công!

                                                                                                                                    Nguồn: Mắt Bão

Hướng Dẫn Kiểm Tra Tên Miền Tại Mắt Bão
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình