Home / Hỏi - đáp / Thiết kế website / Hướng dẫn cách Active Theme Newspaper nhanh và hiệu quả

Hướng dẫn cách Active Theme Newspaper nhanh và hiệu quả

Posted on

[Cách Activate theme Newspaper Nhanh chóng, Hiệu quả] Newspaper là theme trả phí đang bán rất chạy trên chợ Themeforest với rất nhiều Style của các lĩnh vực khác nhau. Ở Việt Nam, theme cũng được nhiều người yêu thích và coi như là sựa lựa chọn tốt nhất cho site kiểu tạp chí, tin tức hay blog hay Website giới thiệu về Công ty doanh nghiệp. Thiết kế Website NBpage.Com xin hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách active theme newspaper 9.2 phiên bản mới nhất hiện tại (có thể áp dụng cho cả phiên bản khác nhau).

Các bạn truy cập vào đường dẫn sau: /wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_ajax.php

Bạn mở file td_ajax.php lên bằng bất kỳ trình soạn thảo php nào ( notepad ++ ) rồi tìm đến dòng 926 ( trong notepad++ click Ctrl + G cho nhanh ) sửa “true” thành “false” sau đó save lại.

Đối với bản 8.7.3 trở lên thì ở dòng 930

Đối với bản 9.0.0 trở lên thì ở dòng 958

Đối với bản 9.2 trở lên thì ở dòng 1002

Cach Active Theme Newspaper
Cach Active Theme Newspaper

CỤ THỂ: Các bạn Tìm đến dòng code 930 như bên dưới, bạn có thể search cụm từ self_check và tìm đúng dòng cho nhanh nha.
if (self::self_check($id, $ec, $ad) === true) {
            td_util::ajax_handle($ec);
            $buffy[‘theme_activated’] = true;
        }

Các bạn sửa giá trị của dòng code if (self::self_check($id, $ec, $ad) === false) từ giá trị true thành false và lưu file lại nhé. Kết quả sẽ là:
if (self::self_check($id, $ec, $ad) === false) {
            td_util::ajax_handle($ec);
            $buffy[‘theme_activated’] = true;
        }

Sau đó BƯỚC CUỐI CÙNG các bạn đăng nhập vào admin của wordpress và truy cập: Newspaper > Activate theme > click vào Activate the theme manually (Link Active theme manually ở bên dưới của trang Active Theme hiện tại). Các bạn nhập ky bất kỳ và chọn Active là được rồi. Bây giờ các bạn có thể trải nghiệm Theme Newspaper một cách hoàn hảo rồi.

Chúc các bạn thành công:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0966.25.66.26 (Mr Dương)

Thiết kế Website, SEO web

Uy tín, Hiệu Quả trên toàn quốc.

Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình