Home / Tin tức công nghệ / Hỏi Đáp Về Việc Thay Đổi Thông Tin Tên Miền Cho Khách Hàng

Hỏi Đáp Về Việc Thay Đổi Thông Tin Tên Miền Cho Khách Hàng

Posted on
1. Thay đổi thông tin tên miền có bị mất phí hay không?

 

Theo như quy định, bạn sẽ không phải trả một khoản phí nào cho việc thay đổi thông tin tên miền mình đang sử dụng. Tuy nhiên, có những ràng buộc trong hợp đồng giữa bạn và nhà cung cấp, nên bạn cần phải xem xét liệu có khoản phí nào được đưa ra liên quan đến việc thay đổi này hay không.

 

 

2. Tôi không muốn hiển thị một số thông tin cá nhân đã được kê khai khi đăng ký tên miền trước đó. Vậy làm thế nào để ẩn những thông tin đó đi?

 

Nếu không muốn, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhà đăng ký ẩn toàn bộ hay một phần những thông tin mang tính chất cá nhân đó đi với dịch vụ bảo mật danh tính tên miền tại Mắt Bão. Hệ thống của Whois tên miền cho phép không hiển thị mọi thông tin của người sử dụng một cách an toàn và nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp như các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu hay hỗ trợ bên thứ 3 cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho bạn thì nhà đăng ký mới đưa ra những thông tin của chủ thể trong khuôn khổ của pháp luật hiện hành.

 

 

3. Những thông tin của tên miền nào tôi có thể thay đổi?

 

Trong quá trình đăng ký sử dụng tên miền, bạn cần phải kê khai một số thông tin về bản thân như: Họ tên, số chứng minh thư hoặc hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, hòm thư điện tử, cập nhật máy chủ DNS của tên miền… và bạn có thể thay đổi chúng bất cứ khi nào mình muốn.

 

 

4. Nhà cung cấp cần sử dụng những thông tin cá nhân của chủ thể tên miền để làm gì?

 

Mỗi nhà đăng ký sẽ có nhu cầu sử dụng thông tin cá nhân của chủ thể là khác nhau. Nhưng cơ bản những thông tin đó đều được sử dụng với những việc như sau:

– Giúp bạn truy cập và sử dụng dịch vụ, website của họ một cách dễ dàng và không cần kê khai bất kỳ thông tin nào khác.

– Lưu trữ thông tin của bạn trên hệ thống máy chủ, văn phòng hay các cơ sở khác của nhà cung cấp.

– Gửi thông tin về chính sách, chế độ ưu đãi, giảm giá, quà tặng… theo các chương trình của nhà cung cấp đưa ra.

– Cho phép bạn sử dụng thông tin cá nhân liên hệ và được liên hệ với những người dùng khác thông qua các trang web, trang web có liên quan cho phép.

– Đưa thông tin vào máy tính của bạn để giúp nâng cấp trang web hay cải thiện chất lượng dịch vụ nhà cung cấp được tốt hơn.

– Dễ dàng điều chỉnh thông tin khi bạn thấy chúng chưa đúng hoặc muốn xóa bỏ. Tuy nhiên, nhà đăng ký vẫn phải lưu trữ những thông tin đó để phục vụ cho mục đích pháp lý hay kinh doanh hợp pháp.

– Nhà đăng ký và khách hàng của mình có thể trao đổi mọi thông tin cần thiết và kịp thời.

 

 

5. Tôi phải làm gì khi muốn thay đổi thông tin tên miền

Việc bạn cần làm trong lúc này là liên hệ với nhà đăng ký qua số điện thoại, email, website… để được hướng dẫn chi tiết cho các bước tiếp theo. Vì thực tế mỗi nhà đăng ký sẽ có những thủ tục riêng khi bạn muốn đổi thông tin tên miền và nhân viên của họ sẽ trợ giúp bạn trong tất cả những việc có liên quan.

Bạn có thể liên hệ với Mắt Bão qua Support 24/7 19001830 để được tư vấn và giúp đỡ các vấn đề liên quan đến tên miền Việt Nam và Quốc Tế. Rất vui được đón tiếp và phục vụ!

                                                                                                            Nguồn: Mắt Bão

Hỏi Đáp Về Việc Thay Đổi Thông Tin Tên Miền Cho Khách Hàng
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín, Chất lượng. Quý khách liên hệ: Thiết kế Nội thất Ninh Bình uy tín, trọn gói NĂM 2021.

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình