Cảm nhận đầu tiên của khách hàng về NBpage thiết kế web chuyên nghiệp. Với sự trẻ trung, năng động,  nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng trăm dự án NBpage luôn đem đến sự hài lòng cho nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi, NBpage có thể:

1. Tối ưu hóa website cho thân thiện với Google
Với NBpage chúng tôi luôn chú ý đến điều này cho khách hàng, và không phải khách hàng nào cũng biết đến điều này, khách hàng đôi khi chỉ quan tâm đến giao diện của website như thế nào, hiển thị sản phẩm ra sao… nhưng không biết được website đó có thân thiện với bộ máy tìm kiếm (Search Engine) hay không? như đường dẫn thân thiện, chuẩn HTML, chuẩn CSS, tăng tốc độ truy cập vào web… 
2. Giao diện hiện đại, phong cách riêng

NBpage có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn giao diện phù hợp với yêu cầu, chúng tôi có hệ thống thư viện hàng nghìn mẫu giao diện, và luôn luôn được cập nhật. Ngoài ra chúng tôi có một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng của khách hàng!

3.Quảng bá marketting online

Các bạn cũng biết, để thiết kế ra một website thì rất nhiều đơn vị có thể cung cấp, thập chí một cá nhân không chuyên về web cũng có thể làm được bằng cách download bộ code chia sẻ trên mạng, hoặc sử dụng công cụ có sẵn của trình duyệt để download một website về dưới dạng web tĩnh rồi thay thông tin hình ảnh mới vào. Điều này thực sự không tốt cho khách hàng. Website làm ra thì dễ, nhưng để nó sống được trên môi trường internet cạnh tranh khốc liệt thì không dễ chút nào. Website của bạn phải có người truy cập vào, phải có người biết đến, phải tăng doanh số đem lại lợi nhuận trông thấy cho khách hàng, tạo thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng…NBpage sẽ giúp bạn quảng bá website trên internet khi các bạn lựa chọn chúng tôi.
4. Quảng bá trên mạng xã hội

Mạng xã hội ngày này đã rất phổ biến ở Việt Nam, chúng tôi định hướng phát triển marketing online vì vậy đặc biệt chú ý đến kênh quảng cáo miễn phí và rất có ích này. Hiện nay chúng tôi có nhiều account trên mạng xã hội facebook và tổng lượng bạn bè account đó mang lại lên tới hơn 10.000 người và vẫn tiếp tục tăng lên hàng ngày. Bạn hình dung xem, nếu chúng tôi đưa link website bạn lên mạng xã hội thì dù 10% số người kích vào link đó, bạn đã có 1000 người truy cập vào website, 10% số người đó quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn thì bạn đã có 100 khách hàng tiềm năng. Điều này là hoàn toàn có thể. Chúng tôi sẽ làm việc này hàng tuần hàng tháng cho các bạn. Hãy đến với NBpage để chúng tôi giúp bạn tăng doanh số, khách hàng nói với chúng tôi rằng: “NBpage nơi khởi đầu cho thương hiệu của tôi”
5. Hướng dẫn khách hàng quản trị

Khi bàn giao website chúng tôi sẽ gửi file hướng dẫn chi tiết cách quản trị đến với khách hàng, để các bạn chủ động trong việc đưa thông tin, tin tức, sản phẩm hay dịch vụ của khách hàng lên website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *