Home / Kiến trúc / Đầu tư 120 tỷ đồng xây dựng chùa Đại Từ Ân

Đầu tư 120 tỷ đồng xây dựng chùa Đại Từ Ân

Posted on

Ngày 9-5, tại huyện Đan Phượng, Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Thành hội Phật giáo Hà Nội và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DIA – Hà Tây tổ chức khởi công xây dựng chùa Đại Từ Ân.

Tham dự có Đại lão Hòa thượng Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thích Phổ Tuệ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS Thích Thanh Tứ cùng với quan chức Quốc hội, lãnh đạo thành phố và địa phương.

Nhận thức được tầm quan trọng của ngôi chùa trong đời sống của người dân, trên mặt bằng Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng (huyện Đan Phượng), Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DIA – Hà Tây đã đầu tư 120 tỷ đồng phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam và địa phương xây dựng chùa Đại Từ Ân trên diện tích 2ha. Theo kế hoạch, kể từ ngày khởi công đến khi xây dựng hoàn thành chùa là 3 năm.

Chùa Đại Từ Ân được xây dựng sẽ trở thành ngôi chùa mang đầy đủ giá trị nhân bản văn hóa đạo đức của Phật giáo và dân tộc Việt Nam và là một trong những trung tâm đào tạo của Phật giáo thủ đô. Đây là một trong những công trình hướng đến Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Hoài Thu (HNM)

Đầu tư 120 tỷ đồng xây dựng chùa Đại Từ Ân
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình