Home / Tin tức công nghệ / Cloud Server giá rẻ hay Cloud server tốt?

Cloud Server giá rẻ hay Cloud server tốt?

Posted on

Tất nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý về các đặc điểm quan trọng khác mà server cần có đó là khả năng lưu trữ, xử lý, hỗ trợ, tuổi thọ như thế nào để đảm bảo không ảnh hưởng hoạt động website của bạn.

Server giá rẻ và server tốt vẫn là cuộc chiến ngầm chưa có hồi kết.

1. Server giá rẻ có thể dùng trong bao lâu?

Server ảo giá rẻ có thể không tốt nhưng vẫn có giá trị sử dụng nhất định. Thông thường, một server mới có tuổi đời khoảng 10 năm. Nếu bạn sử dụng với yêu cầu cao, xử lý đa nhiệm… thì thời gian này còn khoảng tối đa 5 năm và cần được xem xét thay máy chủ mới hoặc giảm lượng yêu cầu xử lý mà nó đang phải thực hiện.

2. Khi nào bạn nên mới thay máy chủ của bạn?

Cloud Server dù tốt hay giá rẻ đều có thời gian sử dụng nhất định và xuống cấp sau một thời gian sử dụng. Biểu hiện có thể là xử lý yêu cầu chậm, bị sập nguồn, lỗi lưu trữ, hoạt động kém hiệu quả, trang web load chậm, thời gian trễ tăng lên… đế báo cho bạn biết rằng bạn cần phải thay mới để đáp ứng lượng công việc mà bạn yêu cầu xử lý.

Tất nhiên không loại trừ trường hợp full ổ đĩa lưu trữ bởi lúc này chính xác bắt buộc bạn phải thay mới máy chủ chứ không còn lựa chọn nào khác.

Server có tuổi thọ khoảng 10 năm nếu không phải xử lý quá nhiều yêu cầu nặng nề.

Khi bạn sở hữu 1 máy chủ, thì bạn sẽ mất thêm chi phí bảo trì, chi phí này sẽ ngày càng tăng lên khi máy chủ có tuổi đời nhiều năm, đang xuống cấp. Khi cảm thấy chi phí bảo trì quá lớn so với đầu tư máy mới, bạn nên nghĩ ngay đến việc chuyển đổi máy chủ thì hơn.

3. Kết

Chi phí sở hữu máy chủ, chi phí bảo trì, chi phí thay mới… tốn rất nhiều thời gian, nhân lực và tiền bạc của doanh nghiệp. Vì thế, hoàn toàn bình thường khi bạn tìm đến các đơn vị cho thuê máy chủ (nhà cung cấp web host). Các đơn vị này sẽ làm bạn hài lòng khi đưa ra nhiều lựa chọn cho bạn muốn thuê Cloud Server ảo giá rẻ, Server tốt với tất cả chi phí trọn gói. Tùy vào khả năng tài chính và mong muốn lựa chọn máy chủ cho website của doanh nghiệp mà bạn sẽ lựa chọn gói thuê server phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nguồn Matbao.net

Cloud Server giá rẻ hay Cloud server tốt?
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình