Home / Tin tức công nghệ / Cloud Linux có phải lựa chọn hoàn hảo hay không?

Cloud Linux có phải lựa chọn hoàn hảo hay không?

Posted on

Bảo mật – một trong những điểm nổi bật của Cloud Linux

Tính bảo mật

Chắc hẳn phải có lí do nào đó để một bộ phận đông đảo người dùng tin rằng nền tảng Linux là một trong những nền tảng an toàn nhất Thế giới? Niềm tin ấy của người dùng bắt nguồn từ cơ sở khá vững chắc. Cấu trúc vận hành tách biệt từng tài khoản của hệ thống giúp hoạt động trên Cloud Linux ổn định hơn. Đặc biệt nhờ ưu điểm này, tính bảo mật sẽ được tăng cường rõ rệt. Ngoài ra, việc cập nhập các bản vá lỗi liên tục là một trong những ưu thế to lớn gia tăng tính bảo mật của Cloud Linux  hơn những lựa chọn khác.  Sau khi nâng cấp và vá lỗi thành công, hệ thống cũng chẳng cần khởi động lại.

Giới hạn tài nguyên

Cloud Linux chỉ cho phép chủ tài khoản sử dụng trong hạn mức cấp phát của mình không có tình trạng chiếm dụng tài nguyên một cách lãng phí. Kỹ thuật cấp độ nhân hệ thống giúp bạn yên tâm rằng, tài nguyên của mình sẽ không bị xâm phạm bởi bất cứ chủ tài khoản nào khác. Nếu một tài khoản nào đó có ý định chiếm dụng tài nguyên bất hợp pháp, chỉ riêng website của tài khoản này bị ảnh hưởng. Còn, những tài khoản còn lại vẫn hoạt động trơn tru mà không có bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào xảy ra.

Chi phí hiệu quả

Vì giới hạn tài nguyên đối với từng chủ tài khoản nên Cloud Linux  giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng. Không cần phải xử lý các vấn đề liên quan đến việc sử dụng tài nguyên vượt định mức, khoản ngân sách dành cho vận hành và hỗ trợ sẽ được cắt giảm đáng kể. Chất lượng nâng cao hơn, chi phí tiết kiệm hơn. Đó cũng là lí do dễ hiểu vì sao ngày càng nhiều khách hàng chọn Clound Linux.

Quỹ Linux

Fujitsu, Hitachi, HP, IBM, Intel, NEC, Novell, Oracle liên kết hợp tác với Linus Torvalds đã cho ra đời quỹ Linux. Quỹ này có nhiệm vụ quảng bá, bảo vệ và chuẩn hóa Linux trên nền tảng phát triển toàn Thế giới. Cộng với việc Linux là một mã nguồn mở nên khi sử dụng Cloudlinux, bạn có thể tin rằng mình đang có một sự hậu thuẫn mạnh mẽ nằm đằng sau.

Quỹ Linux – một trong những ưu thế nổi bật mà người dùng yêu thích

Không có sự lựa chọn nào là hoàn hảo 100% chỉ có lựa chọn tốt hơn những lựa chọn khác. Và, Cloud Linux chắc chắn không thể làm hài lòng tất cả người dùng nhưng số lượng người dùng đã chọn và sử dụng nó không phải ít. Thế nên, nếu thấy những ưu điểm trên đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp mình thì bạn cứ chọn Cloud Linux và sử dụng. Hiện tại, Mắt Bão đang cung cấp gói dịch vụ Cloud Hosting Linux với nhiều ưu điểm nổi trội cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Bạn có thể liên hệ ngay 1900 1830 để nhận hỗ trợ ngay hôm nay! 

Cloud Linux có phải lựa chọn hoàn hảo hay không?
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình