Home / Hỏi - đáp / Thiết kế website / Cách tạo Email List 2020 nhờ vào các TIPS đơn giản, hiệu quả

Cách tạo Email List 2020 nhờ vào các TIPS đơn giản, hiệu quả

Posted on

MỤC LỤC:

 • Hội thảo trên Web trực tiếp
 • Hội thảo trên Web theo yêu cầu
 • Cách tạo Email List bằng Squeeze Page (trang thu thập thông tin liên hệ)
 • Video trên các Squeeze Page
 • Mồi câu, nâng cấp nội dung và các phần tải xuống khác
 • Video có kiểm soát
 • Công cụ và phần mềm
 • Hội nghị và sự kiện trực tuyến
 • Công cụ tương tác
 • Chữ ký Email
 • Ưu đãi về giá là cách hữu hiệu tạo ra Email List
 • Khuyến khích người đăng ký Email giới thiệu
 • Chương trình dành cho khách hàng thân thiết
 • Giao tiếp hàng ngày
 • Sử dụng Pop-up
 • Chatbot là cách tạo ra Email List thiết thực
 • Hồ sơ khách hàng thương mại điện tử

Cách tạo Email List 2020  nhờ vào các TIPS đơn giản, hiệu quả

Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp theo hướng tiếp thị qua Email thì điều đầu tiên cần phải làm là xây dựng một Email List. Nếu chưa biết làm thế nào, hãy đọc bài viết dưới đây để thấy cách tạo danh sách Email thật đơn giản. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng cùng các mẹo xây dựng danh sách Email ngay từ khi bắt đầu.

Hội thảo trên Web trực tiếp

Tạo một hội thảo trên Web nói về một chủ đề thú vị với khách hàng tiềm năng là một ý tưởng không tồi. Bố trí kèm một biểu mẫu đăng ký và checkbox (hộp kiểm) để khách truy cập trang Web có thể dễ dàng để lại thông tin của họ.

Sau đó, bạn có thể tiến hành các chiến dịch quảng cáo bằng cách sử dụng tất cả các kênh tiếp thị của mình, như phương tiện truyền thông xã hội, PPC hoặc trang Web của bạn.

Sử dụng một cuộc hội thoại trực tuyến là cách tạo Email List hiệu quả.

Hội thảo trên Web theo yêu cầu

Kéo dài thời hạn hội thảo trên Web bằng cách biến nó thành hội thảo theo yêu cầu là một cách tạo Email List 2020 hiệu quả. Bằng cách này, nội dung đã tạo một lần có thể được sử dụng trong nhiều tháng. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập vào cuộc hội thoại bất kỳ lúc nào mà họ muốn.

Mẹo: Khi chọn chủ đề cho hội thảo trên Web theo yêu cầu, hãy chọn một chủ đề có liên quan trong ít nhất vài tháng. Mục tiêu là tạo nội dung một lần nhưng có thể sử dụng nó càng lâu càng tốt. Bạn sẽ không thể thu thập được địa chỉ Email khách hàng nếu hội thảo của bạn ít được sử dụng.

Cách tạo Email List bằng Squeeze Page (trang thu thập thông tin liên hệ)

Tạo một Squeeze Page để thu hút những người đăng ký mới là một cách xây dựng Email List. Bạn có thể đặt nó dưới dạng một trang riêng trên Web, liên kết với nó từ các thông tin truyền thông xã hội của bạn và thậm chí sử dụng chiến dịch quảng cáo trên Facebook để làm tăng lượng truy cập đến Squeeze Page .

Video trên các Squeeze Page

Hãy thêm một Video vào Squeeze Page và sử dụng nó để nói chuyện và tạo mối liên hệ với khách hàng tiềm năng của bạn. Trao đổi với họ về những gì họ sẽ nhận được nếu đăng ký Email vào danh sách của bạn và hướng dẫn họ đến với biểu mẫu Web. Đây là một lưu ý hữu hiệu để bạn có được cách tạo Email List hiệu quả.

Mồi câu, nâng cấp nội dung và các phần tải xuống khác

Cung cấp mồi câu (Lead Magnet) mà khách hàng cảm thấy có giá trị là cách tạo Email List rất hiệu quả. Nó sẽ khiến họ hài lòng và sẵn sàng trao đổi thông tin liên hệ với bạn.

Mồi câu có đủ các hình thức khác nhau từ bằng văn bản, Video, âm thanh, tương tác. Bởi vậy hãy sáng tạo và chọn một mồi câu hoạt động tốt nhất cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Tạo nam châm thu hút để lấy được thông tin từ khách hàng.

Video có kiểm soát

Bạn có đang sở hữu một Video thú vị đủ khiến khách hàng truy cập hay không?

Nếu có hãy luôn bố trí một mẫu đăng ký trên đó nhằm thu được thông tin từ khách hàng. Tạo nhiều video có nội dung kém liên quan không phải là một cách hay để tạo Email List.

Bạn có hai lựa chọn là cho xem miễn phí hoặc yêu cầu cung cấp thông tin mới cấp quyền truy cập Video.

Mẹo nhỏ: Nếu bạn không chắc loại Video nào có hiệu quả nhất trong việc thu hút khách hàng tiềm năng, hãy tạo một số biến thể và đăng tải lên phương tiện truyền thông xã hội. Chờ xem cái nào tạo ra sự tương tác lớn nhất và thử đăng tải chúng trên trang Web của bạn.

Công cụ và phần mềm

Một cách tuyệt vời để tạo hay xây dựng Email List 2020 là xây dựng một công cụ hoặc phần mềm trực tuyến mà khách hàng mục tiêu sẽ muốn sử dụng. Thay vì yêu cầu họ cung cấp thông tin trước, hãy cho họ quyền truy cập hạn chế để đổi lấy địa chỉ Email.

Hội nghị và sự kiện trực tuyến

Chúng cũng giống như các hội thảo trên Web về Steroid. Thay vì chỉ có một bài thuyết trình, bạn có thể truy cập vào một loạt các bài. Các hội nghị trực tuyến thường xoay quanh một chủ đề duy nhất như tiếp thị qua Email, nhưng hiệu quả mang lại có thể vượt xa. Chuẩn bị một sự kiện trực tuyến thường tốn thời gian, nhưng đây là một cách tạo Email List 2020 rất hiệu quả, đặc biệt khi sự kiến của bạn được quảng bá tốt.

Công cụ tương tác

Các ứng dụng tương tác như câu đố và công cụ tự đánh giá là một cách tạo Email List nhanh chóng và hiệu quả. Hãy nghĩ về chúng như các hình thức đăng ký/khảo sát mạnh mẽ nơi khách hàng tiềm năng có thể cung cấp cho bạn rất nhiều dữ liệu để đổi lấy một báo cáo được cá nhân hóa. Các công cụ như thế hiếm khi gây sốt trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng nếu bạn có thể tạo một ứng dụng mà mọi người trong ngành thấy có giá trị, bạn sẽ là người chiến thắng!

Chữ ký Email

Sử dụng chữ ký Email cho tất cả nhân viên trong công ty sẽ giúp quảng bá công ty tốt hơn. Nó có thể không phải cách tạo ra Email List có nhiều người đăng ký mới, nhưng những người đăng ký rất có thể là khách hàng thân quen của bạn. Một chữ ký Email Chuyên Nghiệp cũng sẽ khiến khách hàng của bạn tin tưởng hơn.

Tìm hiểu thêm: Cách tạo chữ ký email chuyên nghiệp

Sử dụng chữ ký Email có hiệu quả trong chiến dịch tiếp thị, quảng bá.

Ưu đãi về giá là cách hữu hiệu tạo ra Email List

Cung cấp các ưu đãi như giảm giá sản phẩm, giao hàng miễn phí và mẫu miễn phí cho người mua đăng ký Email. Để tối đa hóa kết quả, hãy thêm ngày hết hạn vào phiếu giảm giá để những người đăng ký mới có động lực thực hiện giao dịch mua hàng đầu tiên của họ.

Khuyến khích người đăng ký Email giới thiệu

Khuyến khích người đăng ký Email giới thiệu cho bạn bè của họ về bản tin của bạn. Nếu họ hài lòng, họ sẽ rất vui lòng giới thiệu. Bạn cũng có thể cung cấp cho họ các đặc quyền như giảm giá hoặc cơ hội để để được trải nghiệm dịch vụ nào đó.

Chương trình dành cho khách hàng thân thiết

Tổ chức các chương trình dành cho VIP và khách hàng thân thiết cũng là một cách tạo và xây dựng Email List 2020 hiệu quả. Hãy hướng dẫn khách hàng của mình làm gì để được điểm và những gì họ nhận được sau khi tham gia.

Giao tiếp hàng ngày

Thu thập địa chỉ Email mỗi khi tiếp xúc với khách hàng và khách hàng tiềm năng là cách giúp xây dựng và tạo Email List cho bạn. Cho dù là qua điện thoại hay gặp mặt trực tiếp, thì chắc hẳn họ sẽ rất vui khi nhận được cập nhật về công ty của bạn.

Sử dụng Pop-up

Bạn có thể sử dụng Pop-up để khuyến khích khách hàng để lại địa chỉ Email. Tuy nhiên, bạn cần công bố những lợi ích mà khách hàng truy cập được nhận một cách rõ ràng, thuyết phục và trung thực.

Nhưng hãy cẩn thận, đừng làm phiền khách hàng mới truy cập trang Web. Bạn chỉ nên hiển thị chúng cho những người đã tham gia và ở lại trang Web của bạn trong một khoảng thời gian hợp lý.

Chatbot là cách tạo ra Email List thiết thực

Nhiều nhà tiếp thị coi Chatbot như một công cụ để xây dựng mối quan hệ và trả lời câu hỏi của người dùng. Mặc dù điều này đúng nhưng không chỉ thế, Chatbot còn có hiệu quả trong việc làm dài danh sách Email của bạn. Tuy nhiên, cần đảm bảo Chatbot hiển thị không quá thường xuyên. Chúng hữu ích đấy nhưng luôn có một ranh giới mỏng manh giữa việc tạo hiệu quả và khiến khách hàng khó chịu.

Sử dụng Chatbot là một cách tạo Email List mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm: Cách thêm Chatbox Facebook vào Website

Hồ sơ khách hàng thương mại điện tử

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến nơi khách hàng có thể tạo hồ sơ cho riêng họ, hãy xem xét sử dụng đó như một cơ hội để xây dựng Email List. Tất cả những gì bạn cần làm là đưa ra một lời giải thích rõ ràng hoặc một lợi ích nào đó để họ đồng ý tiếp thị cho bạn.

Email Marketing đang dần trở thành chiến lược hàng đầu để phát triển kinh doanh. Do đó, nắm vững những cách xây dựng Email List kể trên sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong kinh doanh.

{
“@context”: “https://schema.org”,
“@type”: “FAQPage”,
“mainEntity”: {
“@type”: “Question”,
“name”: “Cách tạo Email List 2020 nhờ vào các TIPS đơn giản, hiệu quả”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “

 • Hội thảo trên Web trực tiếp
 • Hội thảo trên Web theo yêu cầu
 • Cách tạo Email List bằng Squeeze Page (trang thu thập thông tin liên hệ)
 • Video trên các Squeeze Page
 • Mồi câu, nâng cấp nội dung và các phần tải xuống khác
 • Video có kiểm soát
 • Công cụ và phần mềm
 • Hội nghị và sự kiện trực tuyến
 • Công cụ tương tác
 • Chữ ký Email
 • Ưu đãi về giá là cách hữu hiệu tạo ra Email List
 • Khuyến khích người đăng ký Email giới thiệu
 • Chương trình dành cho khách hàng thân thiết
 • Giao tiếp hàng ngày
 • Sử dụng Pop-up
 • Chatbot là cách tạo ra Email List thiết thực
 • Hồ sơ khách hàng thương mại điện tử


}
}
}

Cách tạo Email List 2020 nhờ vào các TIPS đơn giản, hiệu quả
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt điện năng lượng mặt trời ninh bình Uy tín, Chất lượng. Quý khách liên hệ: Nhà thông minh Ninh Bình cung cấp Khóa cổng tự động, giải pháp Camrea An Ninh, Khóa thông minh Ninh Bình Uy tín, Giá rẻ, Hàng chính hãng 100%.

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình