Home / Hỏi - đáp / SEO Web / Cần chuẩn bị gì trước khi học SEO?

Cần chuẩn bị gì trước khi học SEO?

Posted on

Có một bạn hỏi tôi rằng? Với kinh nghiệm thiết kế web và SEO web tại Ninh Bình. Anh có thể cho em biết cần chuẩn bị gì trước khi học SEO không ạ? Chúng tôi, thiết kế web tại Ninh Bình xin đưa ra câu trả lời thế này, bạn cần phải chuẩn bị những kiến thức tối thiểu sau:

Thứ nhất=  HTML: các nội dung trên Internet được tạo bởi HTML, Google cũng đọc HTML để quyết định thứ hạng trang web. Người làm SEO và Marketing cần biết cách sử dụng các thẻ HTML cơ bản.

Thứ hai= Kiến thức về lĩnh vực: Bạn muốn bài viết thu hút người dùng thì phải hiểu rõ về chủ đề. Càng chuyên sâu bạn càng dễ viết, khách hàng sẽ tin tưởng bạn hơn. Ví dụ, bạn là người muốn mở dịch vụ thiết kế website tại Ninh Bình, Bạn cần phải hiểu về Thiết kế web, và các kiến thức về kinh doanh nữa thì càng tốt…

Thứ ba= Hiểu về GOOGLE, tức là thường xuyên tìm kiếm Google, sử dụng thành thạo Firefox hoặc Chrome.

Thứ tư: Ngoài ra, SEOer phải là người chăm chỉ, chịu khó, đầu tư thời gian tìm hiểu và thường xuyên cập nhật thông tin mới cũng như các thay đổi thuật toán của Google. Điều mà NBpage.com đánh giá rất cao!

Trên đây, là 4 điều kiện mà một người muốn học SEO cần phải chuẩn bị. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho các bạn!

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

Thiết kế web tại Ninh Bình http://www.nbpage.com

Vũ Ánh Dương

Đt: 0906.116.246

Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình