Home / Tin tức công nghệ / Có nên mua tên miền giá rẻ?

Có nên mua tên miền giá rẻ?

Posted on
Ưu điểm của tên miền giá rẻ

 

Nếu bạn tin tưởng và chọn mua tên miền mình cần sử dụng từ một nhà cung cấp uy tín có thương hiệu, thì chúc mừng bạn thành công trong việc sở hữu một tên miền giá rẻ nhưng chất lượng không thua kém gì ai.

Vì chỉ đơn giản là công ty của họ muốn thu hút sự chú ý hoặc thay lời cảm ơn bằng hành động giảm giá sản phẩm tới khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ bên họ. Dĩ nhiên các sản phẩm đó đều tích hợp công dụng và lợi ích không khác gì khi nó chưa “bị ép” giảm giá như:

    –    Không giới hạn mặt hàng, khách hàng và phạm vi địa lý bán online

    –    Tiết kiệm thời gian, chi phí cho kinh doanh

    –    Kinh doanh mọi lúc mọi nơi

    –    Bảo mật thông tin, giao dịch trên website

    –    Chống hack hiệu quả

    –    …

 

 

Những rủi ro khi mua tên miền giá rẻ là gì?

 

Nếu không may mắn chọn đúng nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp thì rắc rối có thể “gõ cửa” hệ thống kinh doanh của bạn sẽ là:

    –    Bị mất quyền sở hữu tên miền đẹp do chính mình nghĩ ra. Vì lợi nhuận sau mỗi “phi vụ” bán tên miền đẹp là rất lớn nên khi bạn khi check trên website của nhà cung cấp bất kỳ họ sẽ dùng thủ thuật công nghệ và biến “cái không thể thành có thể” chỉ với mấy bước click chuột.

    –    Phải trả chi phí gia hạn tên miền cao hơn rất nhiều so với mức giá thông thường trong những năm tiếp theo, trước khi có thể chuyển đi nơi khác.

    –    Bị nhà cung cấp gây khó dễ vì thắc mắc và “đòi hỏi” quá nhiều với gói tên miền giảm giá mình đã mua.

    –    Uy tín thương hiệu bị giảm sút vì “Sao làm ăn khá mà mua tên miền giá rẻ về sử dụng?”.

    –    Dễ bị hacker thâm nhập và “chiếm đóng”.

    –    Bị hạn chế nhiều tính năng.

    –    Hết hạn hoặc nhanh hết hạn sử dụng.

Cho bạn một thông tin nữa là mới đây Google đã chính thức loại bỏ các tên miền miễn phí, điển hình là co.cc ra khỏi danh sách kết quả tìm kiếm. Vậy ai dám chắc website của bạn không bị đóng cửa vì mua và sử dụng tên miền không an toàn?

Xem thêm: 7 yếu tố đánh giá nhà cung cấp tên miền

 

Vậy giải pháp khi mua tên miền giá rẻ là gì?

 

Trước hết hãy tìm cho mình nhà cung cấp tên miền uy tín, chế độ bảo hành hấp dẫn, dịch vụ “đỡ đần” khách hàng hiệu quả, độ bảo mật thông tin cao. Sau đó tìm hiểu kỹ càng các gói khuyến mãi, quy định transfer tên miền, hạn sử dụng và mức giá gia hạn…

Bạn cũng có thể kiểm tra tên miền giá rẻ trên các công cụ uy tín như whois.com, who.is… và đăng ký sử dụng ngay khi có thể để tránh trường hợp có người đăng ký và sử dụng trước đó.

 

 

Nếu thấy khó khăn bạn có thể liên hệ với Công ty cổ phần Mắt Bão, chuyên cung cấp và đăng ký tên miền Việt Nam và Quốc Tế để được hỗ trợ dưới mọi vấn đề có liên quan. Hơn nữa, hiện nay tại website matbao.net có khá nhiều các gói cước khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn và mua tên miền với giá ưu đãi nhất có thể.

                                                                                                                        Nguồn: Mắt bão

Có nên mua tên miền giá rẻ?
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình