7 thủ thuật SEO đơn giản để cải thiện SEO năm 2016

7 thủ thuật SEO đơn giản để cải thiện SEO năm 2016

Chúng ta đều biết rằng năm mới sẽ mang đến một nỗ lực hoàn toàn mới của những thay đổi trong cách các doanh nghiệp thị trường sản phẩm và dịch vụ, tiếp thị của họ cố gắng để cải thiện thứ hạng của họ với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), người lướt web và nhiều hơn nữa.

Theo hubspot.com, ở Mỹ một mình, Trung bình 12 tỷ trang web tìm kiếm được tiến hành mỗi tháng. SEO sẽ đạt được tầm quan trọng hơn bất cứ điều gì khác vì nó giúp bạn lưu lượng truy cập chất lượng, có được tầm nhìn, đẩy mạnh thương hiệu của bạn và cho vay doanh nghiệp của bạn tin cậy nó cần để thành công. Sau khi tất cả, những gì là vấn đề của việc tạo ra rất nhiều nội dung và hình ảnh nếu nó không phải là có thể nhìn thấy các đối tượng khi họ chạy truy vấn tìm kiếm.

Trong năm 2015, các nhà tiếp thị nhận ra giá trị của SEO, liên kết khu vực nội dung của họ cho các nhu cầu của khách hàng và tối ưu hóa điện thoại di động cho kết quả tốt hơn. Sau khi tất cả, 50% của tất cả các tìm kiếm điện thoại di động được tiến hành với hy vọng tìm kiếm địa phương kết quả, và 61% những tìm kiếm kết quả trong một sự mua hàng, theo searchenginewatch.com.

Searchengineland.com gợi ý SEO là quá trình của lái xe lưu lượng truy cập từ các nguồn ‘cơ’, và ‘trả’ để giành chiến thắng cuộc đua chuột của bảng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm các trang kết quả (SERPs). Mặc dù công cụ tìm kiếm bảng xếp hạng tiếp tục thay đổi theo thời gian (đó là bình thường), đảm bảo rằng bạn đã xây dựng trang web của bạn đúng cách và thường xuyên đăng nội dung chất lượng lái xe một dòng ổn định của lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Một bài báo trong Quicksprout.com tiểu bang rằng chiều dài trung bình của nội dung cho trang web xếp hạng trong kết quả top 10 cho bất kỳ từ khóa nào trên Google có từ ít nhất 2.000.

Tự hỏi những gì xu hướng SEO, SEO xu hướng này sẽ bật ra được những hit lớn của năm 2016? Đừng lo lắng. Ở đây, chúng tôi mang đến cho bạn một vạch trần độc quyền trên các SEO xu hướng nóng nhất và phát triển được thiết lập để đá thế giới năm trước. Có một cái nhìn!

1. Mạng xã hội nội dung sẽ đạt được sự nổi bật

Trong thời gian sắp tới, nội dung từ các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và LinkedIn sẽ đạt được tầm quan trọng hơn trên SERPs. Đã có, 76% nhà tiếp thị sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để hỗ trợ và thúc đẩy SEO, trích dẫn một bài báo xuất bản tại Impactbnd.com. Trong năm 2016, nhà tiếp thị sẽ làm mọi thứ có thể để làm cho bài viết của mình Facebook hoặc tweets xếp hạng cao hơn trên SERPs.

Không phải là những gì tuyệt vời?! Chúng tôi dự đoán rằng xã hội phương tiện truyền thông nội dung sẽ được lập chỉ mục trên Google và công cụ tìm kiếm phổ biến khác như Bing và Yahoo. Điều này lần lượt sẽ mờ những dòng giữa ‘web’ và ‘xã hội truyền thông’ về chiến lược SEO. Vì vậy, được chuẩn bị để tìm, thu thập và sử dụng nội dung có giá trị xã hội của bạn để tối ưu hóa trang web của bạn cho khả năng hiển thị tối đa. Đối với tên thương hiệu, xã hội truyền thông profiles nằm trong số các kết q
uả hàng đầu trong danh sách tìm kiếm. Ví dụ, nếu bạn tìm kiếm “Designhill” trên Google, các công ty trang Facebook, Hồ sơ Twitter và LinkedIn trang xuất hiện như là các bảng liệt kê hàng đầu. Xem cho chính mình!designhill-social-media-accounts

2. video sẽ vẫn cai trị

Tất cả chúng ta biết rằng video là một cách tuyệt vời của việc giữ các đối tượng tham gia và giải trí. Nhưng bạn có biết rằng bằng cách sử dụng video đủ, bạn có thể cải thiện thứ hạng của trang web của bạn trên SERPs. Một báo cáo của kỳ đất tiếp thị video làm cho 62% của tất cả các tìm kiếm Google phổ biến. Hơn nữa, Google đã bắt đầu cho sự chú ý để pha trộn kết quả/tìm kiếm. Vì vậy, tại sao không lấy cơ hội này để xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm bằng cách bao gồm một đoạn video hấp dẫn trong nội dung của bạn? Theo Quicksprout.com, video nhận được 50 lần tốt hơn organic trang xếp hạng trong Google như chống lại văn bản đồng bằng, tĩnh kết quả. Ngoài ra, tìm kiếm video thu 41% nhấp qua tỷ lệ cao hơn so với nội dung văn bản đồng bằng, tĩnh, theo Relesoo.com.

Nhiều nhà tiếp thị đã chọn ổ đĩa công cụ tiếp thị của họ hiện đại với nhiên liệu of Video SEO trong năm 2015. Và chúng tôi dự đoán rằng nhiều nhà tiếp thị và các doanh nghiệp sẽ ôm hôn những xu hướng của video trong năm tới quá. Có một cái nhìn tại những gì kết quả tìm kiếm pha trộn vẻ như cho truy vấn tìm kiếm “777 được xây dựng trong 4 phút”.

777-built-in-4-minutes

3. Tối ưu hóa điện thoại di động  sẽ trở nên rất quan trọng

Là trang web của bạn kinh doanh thân thiện với điện thoại di động? Đối tượng của bạn không còn ở một nơi. Người sử dụng tất cả các loại thiết bị như máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, điện thoại đồng hồ để duyệt web. Giữ điều này trong tâm trí, nhiều thương hiệu đã thân thiện với điện thoại di động trong năm 2015. Và chúng tôi dự đoán rằng khác sẽ có xu hướng này vào năm sắp tới. Tối ưu hóa điện thoại di động sẽ trở thành những tiêu chuẩn, chứ không phải là ngoại lệ. Vì vậy, nó là cao, thời gian bạn thay đổi cách bạn khái niệm và tạo ra các chiến lược SEO cho các tìm kiếm di động.

Neilpatel.com tiểu bang rằng tổng số tìm kiếm trên điện thoại di động đã thấy một sự gia tăng 43% năm qua năm. Ngoài ra, bản Cập Nhật thuật toán của Google năm nay đảm bảo rằng trang web thân thiện với điện thoại di động có được một tăng thứ hạng tìm kiếm trên điện thoại di động tìm kiếm. Càng nhiều người sử dụng điện thoại di động để lướt Internet, Google quyết định làm cho nó dễ dàng hơn để tìm các trang web điện thoại di động tối ưu hóa, có liên quan. Vì vậy, bây giờ sử dụng điện thoại di động thân thiện là một yếu tố trong xếp hạng kết quả tìm kiếm. Nếu bạn không vẫn không thuyết phục, đây là chỉ có 5 số liệu thống kê sẽ làm cho bạn đi điện thoại di động thân thiện vào năm 2016.

4 trong số 5 người tiêu dùng sử dụng điện thoại thông minh để tặng. (Nguồn: Convinceandconvert.com)
70% các tìm kiếm di động dẫn đến các hành động trực tuyến trong vòng một giờ. (Nguồn: Socialmediatoday.com)
Hơn 1.2 tỷ người truy cập trang web từ thiết bị di động của họ. (Nguồn: Mobify.com)
Lưu lượng truy cập điện thoại di động toàn cầu bây giờ chiếm 15% của tất cả lưu lượng Internet. (Nguồn: Newtarget.com)
95% người sử dụng điện thoại thông minh đã tìm kiếm địa phương thông tin. (Nguồn: Adwords.blogspot.com)
Vì vậy, hãy chắc chắn rằng điện thoại di động tối ưu hóa tìm thấy vị trí nổi bật trong chiến lược SEO của bạn cho năm sắp tới để ở phía trước của đối thủ cạnh tranh của bạn. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi thứ trên trang web của bạn, từ màu sắc cho phông chữ và từ nội dung đến thiết kế logo, điện thoại di động tối ưu hóa.

4. Chức năng tìm kiếm thoại

Những ngày này, những người đang trên đường đi sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói chỉ đơn giản là bởi vì nó là thuận tiện hơn và an toàn hơn, đặc biệt là khi ai đó đang lái xe hoặc đa tác vụ. Nó đang trở thành một phần rất lớn của việc sử dụng điện thoại di động như nó đã lấy đi nỗi đau của cách gõ từ khóa để chạy một truy vấn tìm kiếm. Hầu như tất cả các thiết bị di động có một chức năng tìm kiếm bằng giọng nói. Sự phổ biến của các tìm kiếm bằng giọng nói đã được thúc đẩy bởi Microsoft, Google, và Apple tung ra các phiên bản riêng của nâng cao giọng đáp ứng trợ lý Cortana, Google Now và Siri.

Ngay cả ‘Domino’s Pizza’ có một ‘ tính năng ra lệnh bằng giọng nói. Tuy nhiên, chắc chắn rằng nội dung của bạn dễ dàng tìm kiếm thông qua tìm kiếm bằng giọng nói bằng cách sử dụng từ khóa đuôi dài, có nhiều khả năng được sử dụng so với các từ khoá thông thường. Google nghiên cứu tìm thấy tìm kiếm thoại chủ yếu được sử dụng để hỏi đường. Cho thanh thiếu niên, làm một tìm kiếm bằng giọng nói trong khi xem truyền hình (59%) và trong khi với bạn bè (57%) là các trường hợp sử dụng cao nhất, theo marketingland.com. Trong khi đó cho người lớn, giọng nói tìm kiếm được thực hiện nhiều nhất trong khi xem truyền hình (36%), tiếp theo là khi với bạn bè (24%) và trong khi nấu ăn (23%).

voice-over-788x1024

5. Nội dung kết hợp sẽ nhận được lớn hơn & tốt hơn

theo Digitalcurrent.com, đồ thị kiến thức, wiki, địa phương, bản đồ, phương tiện truyền thông xã hội, tin tức, hình ảnh và video làm cho 85% trong kết quả tìm kiếm của Google. Các số liệu thống kê chỉ ra rằng bây giờ người tìm kiếm các nguồn cung cấp tất cả thông tin liên quan cho một chủ đề cụ thể hoặc chủ đề rằng tại một nơi.

Một blog được xuất bản tại imediaconnection.com giải thích rằng nội dung tập hợp một cách thiết thực của việc tìm kiếm, collating, tích lũy, củng cố, trình bày, chia sẻ và hiển thị nội dung xung quanh các thiết lập trước khi chỉ định các tiêu chuẩn để đối tượng mục tiêu hấp dẫn. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch để làm như vậy, hãy chắc chắn rằng bạn thu thập và curate nội dung từ các nguồn khác nhau, quyền lực cao và hiển thị nó ở một nơi dành cho người dùng của bạn để xem để xây dựng quyền lực của bạn.

Một ví dụ tuyệt vời của nội dung curation là sử dụng các bản tin khiêm tốn, các dự thảo tiếp theo bởi Dave Pell, người đã tích lũy hơn 160.000 người đăng ký vào email hàng ngày của mình chia sẻ những câu chuyện thú vị nhất trong kinh doanh, văn hóa, và công nghệ, một bài báo trong Jeff Bullas giải thích. Một ví dụ khác là Inbound.org được xây dựng bởi Moz và Hubspot để tăng tiếp cận của họ hơn nữa.

6. các cơn sốt của điện thoại di động Apps sẽ phát triển

theo Tech Crunch, ứng dụng di động chiếm 52% của tất cả thời gian bỏ ra trên phương tiện truyền thông kỹ thuật số trực tuyến. Một báo cáo khác có sẵn trên Internet cho thấy rằng người dùng dành 89% thời gian điện thoại di động bằng cách sử dụng ứng dụng. Đây là lý do cho các doanh nghiệp càng có kế hoạch để khám phá những lợi thế của điện thoại di động apps.

Như được thảo luận ở trên, sử dụng điện thoại di động để tìm kiếm trên web là một tăng tất cả thời gian và ứng dụng chỉ cần thực hiện các công việc dễ dàng hơn. Chỉ vài năm nhiều hơn và các ứng dụng di động là chắc chắn để chế ngự các máy tính để bàn và điện thoại di động các trang web. Một bài báo trong searchenginejournal.com nói rằng 85% của những người thích bản địa ứng dụng di động trang web. Tính năng thương hiệu của bạn nổi bật trong tên app và đảm bảo rằng bạn có liên kết thích hợp cho các ứng dụng cho thứ hạng tìm kiếm tốt hơn, bạn phải đảm bảo rằng tối ưu hóa ứng dụng tops danh sách của bạn tối ưu hóa SEO. Có rất nhiều các nhãn hàng hưởng lợi từ ứng dụng di động nổi bật hiển thị trong kết quả tìm kiếm hữu cơ của Google. Có một cái nhìn tại những gì sẽ xảy ra khi bạn tìm kiếm eBay trong Google. URL trang ứng dụng trình bày một cơ hội mạnh mẽ để “chiếm” trang đầu tiên của Google SERPs.

7. SEO Địa phương (google map) thậm chí quan trọng hơn

xu hướng này chỉ sẽ mạnh mẽ hơn trong những năm qua. Theo Entrepreneur.com, SEO địa phương có khả năng đạt được rắn Sân vườn trong những ngày sắp tới. Như là một nhà tiếp thị, bạn có để cho Google biết nơi bạn đang nằm và những gì bạn đang cung cấp do đó tăng cơ hội của bạn hiển thị trên trang, đặc biệt là ở phía trước của các đối tượng có liên quan. Nó là phải có các trang địa phương của bạn mà sẽ bao gồm tên của doanh nghiệp của bạn, địa chỉ, vv với Google, Yahoo và Bing.

Kể từ khi Google ra đến với bản Cập Nhật của nó “Pigeon”, SEO địa phương đã được đáng kể sự nổi bật, buộc các doanh nghiệp và các nhà tiếp thị để tập trung vào một ốp địa phương. Vì vậy, đảm bảo có vị trí từ khóa cụ thể và cá nhân hoá các nội dung cơ sở vị trí khán giả mục tiêu của bạn ở phía trước trong các trò chơi trong năm 2016. Kiểm tra một số số liệu thống kê cho biết lợi ích của việc xếp hạng trong kết quả tìm kiếm địa phương.

Tìm kiếm địa phương dẫn 50% số khách truy cập điện thoại di động để truy cập vào cửa hàng trong vòng một ngày. (Nguồn: Searchengineland.com)
Hơn 60% người tiêu dùng đã sử dụng thông tin địa phương trong quảng cáo. (Nguồn: Business2community.com)
50% điện thoại di động tìm kiếm được tiến hành với hy vọng tìm kiếm địa phương kết quả. (Nguồn: Business2community.com)
Danh sách của bạn trong các trang web địa phương có thể làm tăng sự tham gia của người tiêu dùng với doanh nghiệp của bạn và xếp hạng của bạn. Ví dụ, hãy xem ví dụ này của ba bệnh viện. Một trong đó đã đánh giá cao nhất số bậc cao nhất. (Image nguồn: công cụ tìm kiếm tạp chí)

Kết quả tìm kiếm địa phương của Google

để kết luận, bạn phải brace chính mình trong việc mở rộng hiện diện của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội, instilling video của các doanh nghiệp trong nội dung của bạn, do đó bạn nhận được trang 1 Xếp hạng trong Google. Một thứ hạng tốt cuối cùng sẽ giúp bạn xây dựng ảnh hưởng mạnh mẽ và nâng cao thương hiệu của bạn giữa các đối tượng của bạn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ ra trên bất kỳ bản cập nhật mới nhất của Google và các xu hướng trong bảng xếp hạng tìm kiếm để tỏa sáng trong đám đông. Chiến lược SEO tốt hơn bạn có, những lợi ích nhiều hơn bạn sẽ có.

Vì vậy, tập trung vào việc tạo ra tươi và nội dung chất lượng mà bạn có thể và thúc đẩy nó trên tất cả các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn, vv. Bởi chỉ cần làm điều này, bạn sẽ thấy rằng thứ hạng tìm kiếm của bạn đã cải thiện rất nhiều. Bước tiếp theo sẽ là duy trì cấp bậc bằng cách đăng nội dung tươi và độc đáo và video thường xuyên.

Mặc dù xu hướng tiếp tục thay đổi trên, chúng tôi hy vọng rằng những xu hướng SEO 7 có nhiều khả năng chiếm ưu thế trong bối cảnh vào năm 2016. Trong khi một số người trong số họ sẽ trở nên tuyệt chủng như khủng long, một số sẽ phát triển và lâu hơn phần còn lại. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn bởi gồm những xu hướng này, bạn sẽ có thể để mũi nhọn trên thị trường trong năm mới.

Đã làm chúng tôi bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng? Xin vui lòng để lại ý kiến của bạn và cho chúng tôi biết.

>>> Quý khách tham khảo thêm: Mộ đá tròn cho Ông Bà, Bố Mẹ; Lang Mo da dep Anh Quân Ninh Bình; Tổng hợp Mẫu Cột đá Nhà thờ họ đẹp 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình