Home / Tin tức công nghệ / 5 Mẹo Giữ Chân Khách Hàng Trên Fanapage

5 Mẹo Giữ Chân Khách Hàng Trên Fanapage

Posted on
Nếu bạn chưa có fanpage hay đơn giản bạn đang ấp ủ kế hoạch bán hàng trực tuyến của mình thì không thể bỏ qua bài viết “Các bước đơn giản để chuẩn bị cho việc bán hàng trực tuyến” này.
 

1. Ca ngợi khách hàng

“Lời nói không mất tiền mua” vậy chẳng có lý do gì bạn không ca ngợi khách hàng của mình với những câu bay bổng và có cánh như: Chị có dùng mỹ phẩm không mà sao da chị đẹp thế? Kiểu tóc này hợp với chị lắm đấy, chỉ chỗ làm cho em với! Trông anh đẹp trai và lãng tử quá! … Vẫn biết chẳng liên quan gì đến dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp nhưng những câu nói đó có thể biến người nghe thành những khách hàng tiềm năng của bạn, chí ít cũng cho bạn cái Like với bất kỳ thông tin nào bạn đã đưa ra.
 

2. Cung cấp thông tin hữu ích

 
 
Đừng chỉ “nhăm nhe” với việc quảng bá và bán hàng vì điều đó có thể gây tác dụng ngược khi khách hàng cảm thấy khó chịu với những bài quảng cáo vô nghĩa của bạn cứ lập đi lập lại đến nhàm chán họ sẽ bỏ qua mọi thông tin của bạn. Điều đó cũng có nghĩa giữ chân khách hàng trên fanpage là một việc vô cùng khó khăn mà bạn vẫn phải làm.
 
Lời khuyên cho bạn là hãy sưu tập và cung cấp những thông tin có ích mà số đông người theo dõi quan tâm như: Cách chăm sóc da, cách gấp quần áo gọn gàng, cách nấu ăn, cách phân biệt thực phẩm sạch … Điều này rất có lợi trong việc đến gần hơn với khách hàng vì họ nghĩ bạn tâm lý, bạn thông thái, những thông tin bạn đưa ra đều bổ ích và tất nhiên dịch vụ của bạn cũng nằm trong nhóm “rất chất lượng”.
 
Tham khảo: Tạo nội dung trên fanpage hiệu quả
 

3. Tương tác thường xuyên

 
Bạn đừng bỏ qua các câu hỏi, nhận xét của khách hàng dù hay, dù dở, đó vẫn là sự tôn trọng và tương tác, hỗ trợ lẫn nhau.
 
Vì khách hàng sẽ là người sử dụng sản phẩm của bạn nên hãy lắng nghe và quan tâm đến nhận xét của họ. Các chuyên mục hỏi đáp, thắc mắc, tư vấn … xuất hiện nhiều trên website và Fanpage, đặc biệt là phương thức Livestream, nó thu hút đông đảo lượt người xem và truy cập, vì đó là những gì thực tế nhất đang được diễn. Khách hàng tin, mua, sử dụng, doanh số bán hàng của bạn cũng nhờ đó mà tăng lên đáng kể.
 

4. Chú ý vào chất lượng sản phẩm

 
 
Chẳng ai muốn bỏ tiền ra để mua sự “khó chịu” vào người, đó là việc khách hàng tin tưởng và đặt mua các sản phẩm bạn đang cung cấp, tuy nhiên thứ họ nhận về lại không được như những gì họ đã nghĩ, cũng không giống như những gì bạn quảng cáo. Vậy theo bạn, họ còn muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn nữa không ?
 
Do đó, dù khéo léo trong việc kêu gọi khách mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình nhưng một sản phẩm không mấy chất lượng thì cũng sẽ không tồn tại được lâu. Đây là cách giữ chân khách hàng trên fanpage an toàn nhất đối với những doanh nghiệp không đủ sức trong việc sử dụng chiêu trò để câu kéo người tiêu dùng.
 

5. Lắng nghe những câu chuyện của khách hàng

 
 
Sẽ có rất nhiều những vị khách có sở thích nói dài, nói dai, nói không điểm nhấn, đừng tức giận và hãy cố mở lòng để đón nhận những thông tin không hữu ích đó bằng sự thận thiện nhất có thể. Khách hàng vẫn mãi là những “thượng đế”, nội dung feedback của họ vẫn là điều cần thiết để bạn mang lên mạng xã hội để tương tác và trao đổi.
 
Có thể những điều đó không làm tăng cái lợi trước mắt của bạn nhưng nó vô cùng hữu ích cho những kế hoạch dài hơi sau này. Vậy nên, hãy để họ nói nhiều hơn về mình, về bạn, về tất cả mọi thứ. Cách này tương đối hiệu quả trong việc giúp bạn sở hữu lượng traffic khổng lồ trên fanapage mà không phải ai cũng dễ dàng có được.
 
Tóm lại, hãy vẫn dụng triệt để sự thông thái và khéo léo của mình trong việc tương tác với tất cả mọi người trên fanapage. Ngoài ra, việc bạn tham gia vào những khóa học hay những cuộc thảo luận về bí quyết bán hàng trên mạng nhằm tăng tối đa doanh thu của mình cũng là một cách để bạn tiếp cận với thành công cao nhất. Nếu thực hiện tốt những việc trên, thì giữ chân khách hàng trên fanpage hiệu quả không còn quá khó khăn nữa. Chúc các bạn thành công !
 
Nguồn: Mắt Bão 
(https://www.matbao.net)

5 Mẹo Giữ Chân Khách Hàng Trên Fanapage
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình