Home / Tin tức công nghệ / 5 bước tránh sự sụt giảm doanh số trong hè này

5 bước tránh sự sụt giảm doanh số trong hè này

Posted on

1. Tham gia thị trường trực tuyến

Tham gia thị trường trực tuyến là bước đầu tiên bạn nên thực hiện nếu như bạn không muốn sụt giảm doanh số trong hè này. Các công ty lớn như Amazon, Newegg, Bonanza và Overstock đã tạo ra hệ thống thị trường trực tuyến tuyệt vời. Đây là nơi để bạn có thể tìm kênh bán hàng mới, thử nghiệm các sản phẩm mới trước khi đưa chúng vào cửa hàng chuyên dụng của họ. Đồng thời, cũng có thể cung cấp sản phẩm đến với những khách hàng không có khả năng di chuyển trong cửa hàng hoặc trên trang web của riêng họ.

Tham gia ngay thị trường trực tuyến nếu không muốn sụt giảm doanh số

Tham gia thị trường trực tuyến cũng giúp bạn kiểm tra được nhu cầu của người dùng đối với sản phẩm của mình. Bạn cũng có thể tham gia thị trường, tải lên tất cả những thông tin sản phẩm ảnh, kỹ thuật số của bạn và bắt đầu quảng cáo bán sản phẩm.

2. Bắt đầu tìm nguồn cung ứng nhà cung cấp mới

Nếu bạn không bán sản phẩm phù hợp với mùa hè thì bạn phải làm thế nào để tăng doanh số bán hàng đây? Đây chính là lúc bạn nên bắt đầu tìm kiếm các nhà cung cấp mới. Những nhà cung cấp này sẽ cung cấp cho bạn một số sản phẩm phù hợp hơn với việc sử dụng vào mùa hè.

3. Khởi chạy bản tin email

Nếu vẫn chưa khởi chạy bản tin email thì hãy bắt đầu ngay. Nhờ cách này, bạn có thể tiếp cận được đối tượng mục tiêu mong muốn của mình với từng sản phẩm lý tưởng của họ. Lưu ý là hãy phân tích chắc chắn tất cả tỷ lệ mở, tỷ lệ thất thoát…để biết được nên làm gì trong bản tin tiếp theo.

Nên chia danh sách gửi thư và bắt đầu phân ra giới tính, nhóm tuổi, mẫu mua hàng.

4. Embrace tiếp thị truyền thông xã hội

Thực hiện bao quát tiếp thị truyền thông xã hội là cách giúp bạn tránh sụt giảm doanh số. Làm cách nào để thực hiện được việc này? Bạn có thể thực hiện sản xuất một số video 30 giây hoặc 60 giây thú vị và chia sẻ trên các trang web truyền thông xã hội để nói về doanh nghiệp, sản phẩm của bạn. Hãy chia sẻ video, câu chuyện trên Instagram và ảnh đã ghim của bạn nhiều nhất có thể. Những video hài hước, mang tính kịch tính sẽ rất có giá trị.

Hãy đối với khách hàng như những người bạn của mình và yêu cầu khách hàng chia sẻ lại mọi thứ với bạn bè của họ. Khôn ngoan hơn, bạn có thể tìm một số khách hàng có ảnh hưởng nhất của bạn rồi thiết lập mối quan hệ, thiết lập một số hàng hóa đặc biệt để đổi lấy việc quảng bá doanh nghiệp của bạn cho những người theo dõi họ.

5. Quảng cáo chéo với các doanh nghiệp khác

Quảng cáo chéo với các doanh nghiệp khác nghĩa là gì? Nghĩa là bạn thiết lập một mối quan hệ với các đối tác khác và làm việc cùng nhau để thúc đẩy doanh số bán hàng mùa hè của riêng bạn đến cơ sở khách hàng của nhau.

Quảng cáo giúp tiết kiệm được chi phí đồng thời tăng doanh số bán hàng

Chẳng hạn, một cửa hàng quần áo bán lẻ có thể cung cấp vé giảm giá cho địa điểm tổ chức hòa nhạc ngoài trời .Một cửa hàng phụ tùng ô tô có thể đối tác với một đại lý lốp xe: “mua một bộ lốp xe, nhận được 4 lít dầu tổng hợp.”

Bạn thấy 5 bước tránh sụt giảm doanh số trong mùa hè trên như thế nào? Còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay đi nào!

Mắt Bão

5 bước tránh sự sụt giảm doanh số trong hè này
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình