Home / Tin tức công nghệ / 4 Ưu điểm vượt trội của Cloud Hosting giá rẻ

4 Ưu điểm vượt trội của Cloud Hosting giá rẻ

Posted on
Đi đâu bạn cũng nghe mọi người đề cập đến Cloud Hosting, đặc biệt là “dân” công nghệ. Tuy nhiên, bạn vẫn đang còn khá mơ hồ về những “đám mây” hosting đang được Thế giới tung hô là xu thế tất yếu của tương lai thực chất mang lại được lợi ích vượt trội gì cho người dùng, thậm chí có thể thay thế cả máy chủ ảo VPS mà bạn đang sử dụng cho doanh nghiệp mình. Những lí do dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác. 
 
Mang dữ liệu lưu trữ trên các “đám mây” có ưu điểm nào nổi bật?

Sự linh hoạt

Khi sử dụng Cloud Hosting, hay Cloud Hosting giá rẻ, bạn sẽ tận dụng tối đa được nguồn tài nguyên sử dụng đúng với nhu cầu của doanh nghiệp không lãng phí cũng chẳng thiếu hụt. Nếu doanh nghiệp của bạn phát sinh nhu cầu bất ngờ về mở rộng hay thu hẹp tài nguyên, bạn sẽ có thể thực hiện ngay lập tức mà chẳng cần tốn thời gian và công sức để nâng cấp máy chủ. Chính sự linh hoạt này giúp doanh nghiệp hoạt động liên tục tránh những thất thoát không cần thiết.

Hiệu suất hoạt động

Cloud Hosting giá rẻ hoạt động dựa trên một hạ tầng ảo hóa từ công nghệ của những nhà cung cấp hàng đầu Thế giới Cisco, Dell, IBM, Vmware… tạo ra sự tối ưu trong tốc độ, cách thức xử lý dữ liệu và hiệu suất hoạt động. Chính vì ưu thế vượt trội này so với máy chủ vật lý nên các ông trùm công nghệ Thế giới đã không ngừng “đổ bộ” vào thị trường này và nhận định, đây là xu thế lưu trữ tất yếu của tương lai.

Độ an toàn

Cloud hosting hoạt động dưới hình thức đám mây và không dựa trên bất kỳ hệ thống máy chủ vật lý nào. Thế nên, chuyện hư hỏng hay treo máy chắc chắn không thể xảy ra. Ngoài ra nếu xảy ra sự cố nào đó, các node hoạt động trên nền tảng các “đám mây” sẽ xử lý để phục hồi nhanh chóng vấn đề nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về hệ thống dữ liệu của mình khi đặt niềm tin vào cloud hosting.

Dễ dàng quản lý

Bạn có thể quản lý Cloud Hosting của mình từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Nếu với máy chủ vật lý, bạn cần một đội ngũ nhân sự công nghệ thông tin ở văn phòng để xử lý kịp thời những vấn đề có thể xảy ra thì với Cloud Hosting, bạn sẽ được cung cấp các giao thức khác nhau từ Desktop, SSH đến cả thiết bị di động. Nhờ sự đa dạng trong giao thức quản lý khác nhau, bạn có thể dễ dàng tiếp cận va quản lý clound hosting của mình.

 

 

Những ưu điểm vượt trội của Cloud Hosting đã được trình bày chi tiết và rõ ràng trên đây. Nhưng nếu quyết định chuyển đổi từ VPS sang Cloud Hosting giá rẻ, bạn cũng cần tìm hiểu đầy đủ về uy tín và danh tiếng của nhà cung cấp chứ đừng hấp tấp mà gây thiệt hại cho chính mình. Hãy tận dụng tốt xu thế này của tương lai để tạo nên ưu thế cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn!

 

4 Ưu điểm vượt trội của Cloud Hosting giá rẻ
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình