Home / Tin tức công nghệ / 4 ưu điểm của WordPress mà người dùng nào cũng muốn

4 ưu điểm của WordPress mà người dùng nào cũng muốn

Posted on

ưu điểm của WordPress là gì mà đã khiến 25% website lớn nhất Thế giới lựa chọn để sử dụng? Hãy cùng điểm qua 4 ưu điểm đặc trưng của WordPress mà người dùng nào cũng muốn để biết bạn có nên sử dụng website trên nền tảng Cloud WordPress cho nhu cầu doanh nghiệp hay cá nhân của mình hay không.

4 ưu điểm của WordPress mà người dùng nào cũng muốn

Nhiều plugin miễn phí hỗ trợ

Plugin miễn phí hỗ trợ cho WordPress nhiều vô số. Nhưng đợi đã, bạn đã biết plugin là gì chưa? Plugin chính là thành phần mở rộng để cung cấp thêm chức năng mà WordPress không có sẵn. Bạn muốn thêm một chức năng nào để WordPress của mình phong phú và chuyên nghiệp hơn thì chỉ cần tìm plugin tương ứng. Chẳng hạn như, nếu bạn muốn bản đồ thì có Google sitemap. Nếu bạn muốn phân trang thì có WP-Page Navi. Và, plugin miễn phí dành cho WordPress thì không bao giờ thiếu. Bên cạnh những plugin miễn phí, WordPress cũng cung cấp những plugin hỗ trợ có tính phí. Chi phí dao động trong khoảng $10 đến $80. Tất nhiên với khoản chi phí này, bạn sẽ có được những tính năng độc đáo hơn rất nhiều.

Đa dạng các loại website

Nhiều người nghĩ rằng, WordPress chỉ thích hợp cho việc tạo lập những blog cá nhân và các dự án nhỏ. Nhưng thực tế chứng minh rằng, điều này hoàn toàn không chính xác. Như đã đề cập ở trên, 25% trong số các website hàng đầu Thế giới đang sử dụng website trên nền tảng WordPress. Và chắc chắn, WordPress không chỉ dành cho các blog cá nhân hay các dự án nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn WordPress cho một website tin tức, tạp chí trực tuyến, giới thiệu doanh nghiệp, bán hàng – thương mại điện tử hoặc các website phức tạp nếu bạn đã thực sự hiểu về WordPress.

Cập nhật đơn giản

Việc cập nhật trên WordPress được thực hiện vô cùng đơn giản. Không giống như một số nền tảng CMS khác, bạn phải mất khá nhiều thời gian và công sức để cập nhật một phiên bản mới. WordPress giúp bạn cập nhật tất tần tật chỉ bằng một nút nhấn. Khi có bản cập nhật mới, bạn sẽ được thông báo trong Admin Panel. Và, bạn chỉ việc ấn vào nút Upgrade, bạn sẽ có tất cả mọi thứ. Plugin cũng được cập nhật theo cách tương tự.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Nền tảng WordPress hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ với trên 52 ngôn ngữ khác nhau phục vụ người dùng khắp nơi trên Thế giới. Mặc dù, giao diện và plugin sẽ sử dụng ngôn ngữ riêng nhưng bạn cũng đừng lo lắng. Vì với những phần mềm hỗ trợ đa dạng hiện nay, bạn sẽ có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt dễ dàng.

WordPress hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ

Trên đây là 4 ưu điểm của WordPress mà người dùng nào cũng muốn. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm 4 ưu điểm này của WordPress để xây dựng website thì chẳng còn lí do gì mà không truy cập ngay vào Matbao.net để chọn Cloud WordPress cho mình. 

4 ưu điểm của WordPress mà người dùng nào cũng muốn
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt điện năng lượng mặt trời ninh bình Uy tín, Chất lượng. Quý khách liên hệ: Nhà thông minh Ninh Bình cung cấp Khóa cổng tự động, giải pháp Camrea An Ninh, Khóa thông minh Ninh Bình Uy tín, Giá rẻ, Hàng chính hãng 100%.

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình