Home / Tin tức công nghệ / 4 điều cần tìm kiếm trong một nhà cung cấp tên miền

4 điều cần tìm kiếm trong một nhà cung cấp tên miền

Posted on
1. Bảo mật

 

Bảo mật là vấn đề rất đáng báo động trong thời đại công nghệ phát triển nhanh như hiện nay. Trộm danh tính trên mạng đang xảy ra tràn lan trên mạng mỗi ngày.

Nếu không được bảo mật cẩn thận, những tay hacker sẽ có thể xâm nhập vào tải khoản đăng ký hoặc địa chỉ email của bạn bất cứ lúc nào để làm chủ các tên miền và chuyển chúng tới các công ty đăng ký khác.

 

Cần quan trọng vấn đề bảo mật khi chọn nhà cung cấp tên miền

 

 

Cho đến khi bạn phát hiện ra thì mọi chuyện đã quá muộn và bạn không chỉ phải chịu thiệt hại về tiền bạc mà còn cả uy tín của công ty.

Đó là lý do tại sao bảo mật lại là vấn đề đầu tiên mà bạn cần chú trọng khi lựa chọn công ty đăng ký tên miền. Một số công ty đăng ký có khả năng bảo mật cao sẽ giúp bạn tránh nguy cơ bị trộm tên miền.

 

 

2. Giá cả

 

Giống như tất cả các cuộc giao dịch mua bán khác, giá cả luôn là vấn đề cần được quan tâm khi lựa chọn nhà cung cấp. Trong đăng ký tên miền, không phải cứ đắt tiền thì chất lượng sẽ tốt hoặc ngược lại.

Đừng nên quá phung phí nhưng cũng đừng nên quá tiết kiệm. Hãy so sánh giá và chất lượng giữa các nhà cung cấp dịch vụ trước khi lựa chọn.

Giá cả là vấn đề khách hàng cần lưu ý

3. Hỗ trợ khách hàng

 

Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng là điều rất cần thiết khi bạn sử dụng một sản phẩm/dịch vụ nào đó, đặc biệt là đối với lĩnh vực công nghệ. Tuy nhiên đa số mọi người lại ít khi nghĩ đến nó cho đến khi họ thật sự cần được hỗ trợ.

Cung cấp tên miền là một dịch vụ và đương nhiên bạn không thể đảm bảo vận hành suông sẻ mọi thứ trên website của mình mà không cần đến bất cứ sự giúp sức nào từ phía công ty cung cấp. Hỗ trợ là rất quan trọng!

 

 

Nên kiểm tra khả năng hỗ trợ khách hàng của công ty cung cấp

 

Cũng sẽ khá khó khăn để biết được dịch vụ hỗ trợ của công ty thực tế như thế nào trước khi bạn quyết định mua dịch vụ. Nhưng yên tâm, vẫn có những cách để bạn đánh giá được tình hình.

Bạn có thể tham khảo các ý kiến của khách hàng trước đó hoặc gửi các câu hỏi nhanh qua các công cụ hỗ trợ của công ty trước khi mua hàng và xem họ phản ứng nhanh đến đâu.

 

4. Quản lý tài khoản

 

Khi đăng ký một tên miền nào đó, hệ thống quản lý tên miền cần phải dễ hiểu, giao diện trực quan để bạn có thể dễ dàng điều khiển, thực hiện các bản cập nhật đơn giản. Ngoài ra, hãy chắc rằng hệ thống này hoạt động hiệu quả trên trình duyệt của bạn.

Mắt Bão cung cấp một Dashboard tập trung để quản lý tên miền, lưu trữ với nhiều tính năng khác, giúp bạn kiểm tra và điều khiển mọi thứ dễ dàng hơn. Giá cả dịch vụ cung cấp tên miền của chúng tôi cũng rất tốt, phù hợp với các doanh nghiệp Việt.

Vấn đề bảo mật, hỗ trợ khách hàng cũng luôn được Mắt Bão chú trọng và nâng cao mỗi ngày. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực cung cấp tên miền hiện nay. Nếu có nhu cầu hãy liên lạc ngay với Mắt Bão để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Mắt Bão

4 điều cần tìm kiếm trong một nhà cung cấp tên miền
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình